Bàn làm việc cao cấp, bàn làm việc văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc tại Sài Gòn, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Bàn làm việc cao cấp, bàn làm việc văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc cho nội thất văn phòng cao cấp. Với thiết kế hướng đến không gian hiện đại, chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong những giờ làm việc căn thẳng. Khi chọn mua một chiếc bàn làm việc văn phòng nhập khẩu cao cấp nên chú ý đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc có thiết kế phù hợp với sở thích và công việc sẽ giúp người dùng phát huy được cảm hứng trong công việc tăng năng suất trong công việc.

Bàn làm việc cao cấp, bàn làm việc văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc phân phối bởi GRVN TPHCM

Bàn làm việc cao cấp, bàn làm việc văn phòng nhập khẩu hàn Quốc tại GRVN được thiết kế, sản xuất bằng chất liệu gỗ cao cấp, với công nghệ Hàn Quốc: GRVN sẽ sử dụng gỗ công nghệp MFC / MDF phủ Laminate, Melamine cao cấp từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu Châu Á, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ dàng lau chìu khi bám bẩn; với gỗ tự nhiên thì bàn làm việc văn phòng nhập khẩu tại GRVN sử dụng gỗ tự nhiên đã qua chọn lọc và được tẩm sấy kĩ càng, hạn chế công vênh, mối mọt tốt.

ban-lam-viec-cao-cap-nhap-khau      ban-lam-viec-cao-cap-nhap-khau-mfc-dan-canh

Bàn làm việc cao cấp, bàn làm việc văn phòng nhập khẩu chất lượng đang là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Vui lòng liên hệ công ty để xem CÁC LOẠI BÀN LÀM VIỆC CAO CẤP, BÀN LÀM VIỆC NHẬP KHẨU và được GRVN tư vấn kỹ hơn về chất liệu gỗ và cách chọn mua bàn làm việc cao cấp phù hợp. Showroom: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM. Phòng sale hotline: (08) 6674 3333 (online 24/7).

Lưu ý: Các sản phẩm Bàn làm việc cao cấp, bàn làm việc văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc bên dưới được báo giá sản xuất theo chi tiết và hình ảnh đính kèm. 

 

BÀN LÀM VIỆC CAO CẤP NICHOLE 4.790.000 đ

BÀN LÀM VIỆC CAO CẤP NICHOLE

Giá rẻ hơn thị trường: đ

Bàn làm việc gỗ tự nhiên cao cấp Nichole, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ Hàn...

XEM THÊM
BÀN LÀM VIỆC CAO CẤP JULIET 6.460.000 đ

BÀN LÀM VIỆC CAO CẤP JULIET

Giá rẻ hơn thị trường: đ đ

Bàn làm việc gỗ tự nhiên cao cấp Juliet, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ Hàn ...

XEM THÊM

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay