Bàn trang diểm cao cấp, bàn phấn trang điểm nhập khẩu tại TPHCM, Bình dương, Đồng Nai

Bàn trang điểm cao cấp với thiết kế tinh tế, hiện đại màu sắc trang nhã, sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất mang lại vẽ đẹp tự nhiên tạo nên sự gọn gàng, lịch sự cho căn phòng. Tại GRVN Furniture Team, hân hạnh mang đến quý khách hàng các mẫu bàn phấn trang điểm nhập khẩu với chất lượng cao cấp nhất.

Bàn trang diểm cao cấp, bàn phấn trang điểm nhập khẩu được cung cấp bởi GRVN TPHCM

Bàn trang diểm cao cấp, bàn phấn trang điểm nhập khẩu được cung cấp, sản xuất với chất lượng tốt nhất tại xưởng GRVN  với các chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như: xoan đào, sồi, bằng lăng, căm xe, chò chỉ, độ bền siêu cao (qua chọn lọc được tẩm sấy kỹ càng, hạn chế cong vênh, mối mọt tốt). GRVN sử dụng công nghiệp MFC / MDF tốt, cao cấp từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu Châu Á (có thể chịu nước từ 1 đến vài ngày), tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

ban-trang-diem-cao-cap  ban-trang-diem-nhap-khau

Bàn trang điểm cao cấp, bàn phấn trang điểm nhập khẩu với chất lượng cao đang là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh Showroom nội thất GRVN: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM để được xem một số mẫu Bàn trang điểm cao cấp. Liên hệ: (08) 6674 3333, để được tư vấn thêm về sản phẩm. Chúc quý khách chọn được các mẫu bàn trang điểm thật ưng ý. Lưu ý: Các sản phẩm bàn phấn trang điểm nhập khẩu bên dưới được báo giá sản xuất theo chi tiết và hình ảnh đính kèm. Quý khách hoàn toàn có thể: 1. YÊU CẦU THAY ĐỔI CHẤT LIỆU BÀN TRANG ĐIỂM (TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẾN GỖ TỰ NHIÊN), 2. YÊU CẦU THAY ĐỔI MÀU SẮC BÀN TANG ĐIỂM (TỪ CÁC MÀU SẮC ĐƠN MÀU, ĐẾN CÁC MÀU VÂN GỖ) và 3. YÊU CẦU THAY ĐỔI THIẾT KẾ, HÌNH DÁNG SẢN PHẨM cho phù hợp với không gian có sẵn.

BÀN TRANG ĐIỂM CAO CẤP DAILY WHITE 4.560.000 đ

BÀN TRANG ĐIỂM CAO CẤP DAILY WHITE

Giá rẻ hơn thị trường: đ đ

Bộ bàn phấn gỗ tự nhiên cao cấp Daily white, màu trắng kem, sản xuất bằng công ng...

XEM THÊM
BÀN TRANG ĐIỂM CAO CẤP JULIET 3.320.000 đ

BÀN TRANG ĐIỂM CAO CẤP JULIET

Giá rẻ hơn thị trường: đ đ

Bộ bàn ghế trang diểm Juliet cao cấp mô tả: Bộ bàn phấn gỗ tự nhiên cao cấp Julie...

XEM THÊM

Bài Viết Hay