Bọc Lại Làm Mới Ghế Sofa Nệm, Xưởng Đóng ghế Sofa Giá Rẻ TPHCM.

Bọc Lại Ghế Sofa là một trong các cách để có một bộ sofa, ghế sofa mới, làm mới không gian sinh hoạt của gia chủ với chi phí đầu tư ít nhất. Nội Thất Sogoho giới thiệu dịch vụ bọc lại làm mới ghế sofa nệm tại xưởng nội thất Sogoho. Vui lòng liên hệ công ty: showroom số 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM, xưởng sản xuất hẻm 793/58 Trần Xuân Soạn, quận 7 (đối diện siêu thị Lotte Mart quận 7) để có được báo giá bọc lại ghế sofa trong thời gian thi công nhanh nhất với chi phí hợp lý. Số điện thoại: (08) 6674 3333 - 0949 888 006 (Mr Dũng). Xem một vài công trình liên quan đến ghế sofa đã được hoàn thiện tại GRVN Sogoho: http://giarevietnam.vn/thong-tin/ghe-sofa-dep-salon-nem-hoan-thien-hinh-thuc-boi-grvn 

Bọc Lại Ghế Sofa Giá Rẻ tại xưởng bọc ghế sofa Sogoho TPHCM

- Quý khách có thể tham khảo thêm Quy Trình Sản Xuất và bọc lại Ghế Sofa Giá Rẻ với chất lượng tốt tại xưởng đóng ghế sofa Sogoho (Bấm vào link trong mục "Bài viết hay" bên phải): Sogoho cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa với thời gian thi công nhanh chóng, các loại ghế sofa nệm, ghế sofa cafe, sofa spa, sofa karaoke, sofa gia đình, sofa thư giãn, bọc lại ghế văn phòng... với chi phí hợp lý.

- Kinh nghiệm bọc lại ghế sofa: Các nguồn vải được chọn để bọc lại ghế sofa tại xưởng Sofa Sogoho là vải nhung, nỉ, simili, da bò thật 100%, nguyên liệu được chọn để bọc lại ghế sofa lưu ý như sau: bọc lại ghế sofa bằng simili sẽ cho bề mặt sử dụng được sạch nhưng hơi nóng, bọc lại sofa bằng vải nhung, nỉ có ưu điểm êm, thoáng khí hơn nhưng nhược điểm đôi khi sẽ mang đến cảm giác không sạch sẽ, và dễ dính bẩn, khó lau chùi. Mặc nhiên cao cấp nhất vẫn là lựa chọn bọc lại ghế sofa bằng chất liệu 100% da bò (với chi phí khá cao)ọc 

Bọc Ghế Sofa quận 7, quận 4, quận 1, Nhà Bè, Quận 8, quận 5, quận 6, quận 3, quận 10 giá rẻ hợp lý.

showroom 123B Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh, xưởng tại 793/58 Trần Xuân Soạn, quận 7. 08 6674 3333 

 

   boc-lai-ghe-sofa-gia-re-tphcm

Bọc lại ghế sofa nhanh giá rẻ  với nguồn nguyên vật liệu vải bọc mới được giới thiệu rõ ràng, chính xác tại xưởng hoặc showroom Sogoho

Bọc Ghế Bàn Ăn Giá rẻ tại xưởng sofa Sogoho

Các sản phẩm bàn ăn được bọc lại với thời gian nhanh chóng và chất lượng, có sửa chữa luôn các khung ghế sau khi đã được khảo sát, hoặc chở về xưởng bọc ghế bàn ăn Sogoho. 

boc-lai-ghe-an-tphcm-gia-re

Bọc Lại Nệm Ghế Bàn Ăn Giá Rẻ TPHCM

 

TRANG ĐÃ ĐƯỢC CẬP NHẬT 

TẠI SAO NÊN CHỌN SOGOHO ĐỂ BIẾT THÊM VỀ SOFA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG?

1. Quá trình đóng Sofa tại Sogoho có sự thống nhất bằng công nghệ tiên tiến, và Bạn hoàn  toàn có thể kiểm tra từng công đoạn đóng sofa tại xưởng (Xem Quá trình đóng sofa tại Sogoho)

2. Về chất liệu: Toàn bộ Sofa tại Sogoho được đảm bảo đóng với chất liệu bền nhất như: khung gỗ dầu  tự nhiên và ván ép, bọc mousse chính NGUYÊN KHỐI D40 tốt hoặc tương đương (chúng tôi  đảm bảo không sử dụng mousse  tỉ trọng thấp  T16, T25, D25…),  với vải bọc  đa dạng từ các loại  Simily, vải nhung, vải nỉ, da bò… từ các nhà sản xuất uy tính trong nước đến các nước Châu Á, Châu Âu...

3. Bạn có thể tự do thay đổi  thiết kế sofa theo nhu cầu của mình bạn cũng có thể gửi những mẫu của bạn cho Sogoho để được tư vấn và báo giá hợp lý trong thời gian sớm nhất. (Tất cả kích thước, chất liệu/ màu sắc của Sofa đều có thể thay đổi được).

4. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế  và thợ sản xuất tay nghề cao hơn 10 năm, Sogoho tự tin mang lại  bạn các sản phẩm sofa có chất lượng và giá cả rẻ nhất.

5. Hưởng ứng phong trào: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”: Sogoho mong muốn sẽ luôn được thực hiện việc sản xuất các bộ ghế sofa với giá trị tối ưu tại Việt Nam.

6. Toàn bộ các mẫu sofa từ dễ thi công  đến phức tạp nhất, cùng với đội ngũ thợ  có tay nghề tại xưởng nội thất Sogoho cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách .

Không có sản phẩm nào trong danh mục này !

Bài Viết Hay