Đôn Sofa đẹp, giá rẻ tại TPHCM (Cubic Sofa)

TẠI SAO NÊN CHỌN SOGOHO ĐỂ TÌM HIỂU VỀ SOFA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG?

1. Quá trình đóng ghế Sofa tại Sogoho được liên kế chặc chẽ bằng công nghệ hiện đại và Bạn sẽ có thể khảo sát từng bước đóng sofa tại xưởng (Có thể tham khảo Quy trình đóng ghế sofa tại Sogoho)

2. Về chất liệu: Tất cả Ghế Sofa tại Sogoho được cam kết sản xuất với chất liệu bền nhất : khung gỗ dầu  tự nhiên kết hợp ván ép, bọc nệm mousse chính NGUYÊN KHỐI D40  hoặc tương đương (Sogoho  đảm bảo không dùng mousse  tỉ trọng thấp như T16, T25, D25…), cùng với vải bọc bên ngoài đa dạng từ các loại như Simily, vải nhung, vải nỉ, da bò… từ các nhà sản xuất uy tính trong nước đến các nước Châu Á, Châu Âu...

3. Bạn sẽ được tự do thay đổi  thiết kế ghế sofa theo ý thích của mình hoặc gửi những mẫu bạn đã chọn cho Sogoho để được tư vấn và báo giá phù hợp trong thời gian sớm nhất. (Tất cả kích thước/ chất liệu, màu sắc của ghế sofa đều có thể thay đổi được).

4. Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế  và thợ sản xuất lành nghề hơn 10 năm, Sogoho tự hào mang lại  bạn những mẫu sofa với chất lượng và chi phí tốt nhất.

5. Hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”: Sogoho mong muốn sẽ luôn được thực hiện việc sản xuất các bộ ghế sofa với giá thành tối ưu tại Việt Nam.

6. Tất cả các kiểu dáng ghế sofa từ đơn giản thi công cho đến phức tạp nhất,  đội ngũ thợ  có tay nghề tại xưởng nội thất Sogoho cam đoan sẽ làm hài lòng quý khách khó tính nhất.

Không có sản phẩm nào trong danh mục này !

Bài Viết Hay