Kệ đựng đồ chơi trẻ em, giá để đồ quần áo trẻ em TPHCM, Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Dương (Children shelf for kids)

Kệ đựng đồ chơi trẻ em, giá để đồ quần áo trẻ em giúp bạn không còn cảm thất mệt khi dọn dẹp đồ chơi cho bé, hay tìm một chiếc áo cho bé. Sẽ là nơi cất giữ những quyển sách, truyện cho bé giúp cho căn phòng nhà bạn trở nên ngăn nắp hơn.

Kệ đựng đồ chơi trẻ em, giá để đồ quần áo trẻ em phân phối bởi GRVN TPHCM

Kệ đựng đồ chơi trẻ em, giá để đồ quần áo trẻ em tại GRVN được sản xuất bằng chất liệu gỗ tốt (Nếu là gỗ công nghiệp thì GRVN sử dụng gỗ MFC tốt/ MDF từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu Châu Á (có thể chịu nước từ 1 đến vài ngày), nếu gỗ tự nhiên thì giá để đồ quần áo trẻ em tại GRVN được sản xuất từ nguồn gỗ tự nhiên đã qua chọn lọc được tẩm sấy kỹ càng, hạn chế cong vênh, mối mọt tốt.). GRVN cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ, ván tốt.

ke-dung-do-tre-em       tu-dung-do-tre-em

Kệ đựng đồ chơi trẻ em, giá để đồ quần áo trẻ em là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh showroom Nội Thất GRVN: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM để được xem một số mẫu kệ đựng đồ chơi trẻ em, giá để đồ quần áo trẻ em. Liên hệ: (08) 6674 3333, để được tư vấn thêm. Chúc quý khách chọn được các mẫu kệ đựng đồ chơi trẻ em ưng ý.

Lưu ý: Các sản phẩm Kệ đựng đồ chơi trẻ em, giá để đồ quần áo trẻ em bên dưới được báo giá sản xuất theo chi tiết và hình ảnh đính kèm. Việc thay đổi kích thước, màu sắc, chất liệu, chỉ có thể thực hiện nếu chấp nhận giá thành được báo giá cao hơn với sản phẩm.

 

KỆ TRANG TRÍ 100XKC GRVN 845.000

KỆ TRANG TRÍ 100XKC GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 0 đ đ

Berkley - Kệ trang trí đựng đồ và thay tã cho bé xuất khẩu 100XKC GRVN. Gỗ thông N...

XEM THÊM
TỦ TRANG TRÍ XUẤT KHẨU 101 XKC GRVN 3.380.000

TỦ TRANG TRÍ XUẤT KHẨU 101 XKC GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 0 đ đ

Simplicity - Tủ trang trí, đựng đồ và thay tã cho bé xuất khẩu 101XKC GRVN. Gỗ thô...

XEM THÊM

Bài Viết Hay