Sofa đơn đẹp, ghế sofa đơn giá rẻ tại TPHCM (Single Seat Sofa, 1 Person Sofa)

Sofa đơn đẹp là loại sofa đa năng trong thiết kế không gian nội thất, dành cho 1 người ngồi, không chiếm nhiều diện tích, dể dàng di chuyển và thay đổi vị trí. Việc chọn mua sofa đơn đẹp là giả pháp giúp bạn tiết kiệm được diện tích đối với những căn phòng có không gian nội thất nhỏ.

Ghế sofa đơn giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi nhà. Bạn có thể đặc sofa đơn trong phòng ngủ ngồi tự lưng thư giản, đọc sách báo, xem tivi... Ngoài không gian nội thất trong gia đình sofa đơn đẹp còn được dùng trong không gian nội thất quán cà phê, quán ăn, nhà hàng...

Sofa đơn đẹp, ghế sofa đơn giá rẻ được sản xuất với chất lượng tốt nhất tại GRVN TPHCM

GRVN là nhà cung cấp sản xuất sofa đơn đẹp, giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Ghế sofa đơn được làm từ  Mousse D40 cao cấp chất lượng giúp tăng tính đàn hồi và tạo cảm giác thoải mái người sử dụng. (Lưu ý: quý khách thận trọng khi chọn ghế sofa đơn giá rẻ khi chưa biết rõ, và được sờ/ nhìn trực tiếp vào phần mouse bên trong sản phẩm đã sử dụng). Khung gỗ tự nhiên dầu đỏ giúp tăng tuổi thọ cho sofa đơn của bạn.

  ghe-sofa-don-dep sofa-don-dep-mut-d40

Sofa đơn đẹp, ghế sofa đơn giá rẻ chất lượng đang là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh nội thất GRVN: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM (để được trực tiếp xem các mẫu ghế sofa đơn giá rẻ có tại showroom trước khi đặt hàng). Liên hệ: (08) 6674 3333 (online 24/7) để được tư vấn lựa chọn cho mình ghế sofa đơn ưng ý.

Báo giá các sản phẩm Sofa đơn đẹp bên dưới theo đúng chi tiết được đề cập. Quý khách hoàn toàn có thể: 1. YÊU CẦU THAY ĐỔI CHẤT LIỆU VẢI (TƯ DA BỌC SIMILI- NHUNG/NỈ - DA BÒ THẬT) 2. CÓ THỂ YÊU CẦU THAY ĐỔI MÀU SẮC VẢI BỌC (BẰNG NHIỀU CATALOGUE VẢI UY TÍN ĐA DẠNG TẠI SHOWROOM GRVN) VÀ 3. CÓ THỂ YÊU CẦU THAY ĐỔI THIẾT KẾ, HÌNH DÁNG SẢN PHẨM cho phù hợp với không gian/ phù hợp.

LÝ DO NÊN CHỌN SOGOHO ĐỂ BIẾT THÊM VỀ SOFA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG?

1. Quy trình sản xuất ghế Sofa tại Sogoho được thống nhất bằng công nghệ hiện đại, Bạn hoàn  toàn có thể kiểm tra từng khâu sản xuất sofa tại xưởng (Xem Quá trình đóng ghế sofa ở Sogoho tại đây)

2. Về chất liệu: Tất cả Ghế Sofa tại Sogoho được cam kết sản xuất với chất liệu bền nhất như: khung gỗ dầu đỏ 100% kết hợp ván ép,  mousse chính NGUYÊN KHỐI D40  hoặc cùng loại (Sogoho cam đoan không sử dụng mút  tỉ trọng thấp  T16, T25, D25…), cùng với vải bọc bên ngoài đa dạng từ các chất liệu như simily, nhung, nỉ, da bò… từ các nhà sản xuất uy tính trong nước đến các nước Châu Á, Châu Âu...

3. Bạn sẽ được dể dàng thay đổi các thiết kế sofa theo nhu cầu của mình bạn cũng có thể gửi những mẫu của bạn cho Sogoho để được tư vấn và báo giá phù hợp trong thời gian ngắn nhất. (Tất cả kích thước, chất liệu/ màu sắc của Sofa  có thể thay đổi được).

4. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế chuyên nghiệp và thợ sản xuất tay nghề cao hơn 10 năm, Sogoho tự hào đem lại  bạn những kiểu sofa với chất lượng và chi phí tối ưu.

5. Tham gia cuộc vận động: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”: Sogoho mong đợi sẽ luôn luôn được thực hiện việc sản xuất các bộ sofa với giá thành tối ưu tại Việt Nam.

6. Tất cả các kiểu dáng ghế sofa từ đơn giản thi công cho đến phức tạp nhất, cùng với đội ngũ thợ sản xuất lành nghề tại xưởng nội thất Sogoho cam kết sẽ làm hài lòng quý khách khó tính nhất.

 

Sofa nệm gỗ 009c GRVN Hế.t h.àng đ

Sofa nệm gỗ 009c GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 2.000.000 đ

Ghế Sofa/Salon nệm gỗ 0.8*0.4*0.8 m (dài 1 * cao nệm ngồi * rộng ghế). (Đo phủ bì)...

XEM THÊM
Sofa Nệm Gỗ 008c GRVN Hế.t h.àng đ

Sofa Nệm Gỗ 008c GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 2.000.000

Ghế Sofa/Salon nệm gỗ 0.8*0.4*0.8 m (dài * cao nệm ngồi * rộng ghế). (Đo phủ bì). ...

XEM THÊM
Sofa Nệm Gỗ 007c GRVN Hế.t h.àng đ

Sofa Nệm Gỗ 007c GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 2.000.000 đ

Ghế Sofa/Salon nệm gỗ 0.8*0.4*0.8 m (dài * cao nệm ngồi * rộng ghế). (Đo phủ bì). ...

XEM THÊM
Sofa Nệm Gỗ 006c GRVN 4.500.000 đ

Sofa Nệm Gỗ 006c GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 1.500.000

Ghế Sofa/Salon nệm gỗ 0.9*0.4*0.8 m (dài * cao nệm ngồi * rộng ghế). (Đo phủ bì). ...

XEM THÊM

Bài Viết Hay