Ghế Sofa Gỗ Cao Cấp hiện đại tại Tphcm

LÝ DO NÊN LIÊN HỆ SOGOHO ĐỂ THAM KHẢO VỀ SOFA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG?

1. Quy trình sản xuất ghế Sofa tại Sogoho có sự thống nhất theo tiêu chuẩn hiện đại, và Bạn sẽ được khảo sát từng khâu sản xuất sofa tại xưởng Sogoho (Tham khảo Quy trình đóng ghế sofa tại Sogoho)

2. Về chất liệu: Toàn bộ Ghế Sofa tại Sogoho được cam kết sản xuất với chất liệu tốt : khung gỗ dầu đỏ 100% kết hợp với ván ép, bọc nệm mút chính NGUYÊN KHỐI D40 tốt hoặc tương đương (chúng tôi xin cam kết không sử dụng mút  độ bền thấp như T16, T25, D25…), cùng với vải bọc  phong phú từ các loại như simili, nhung, nỉ, da bò… từ các nhà sản xuất uy tính trong nước đến các nước Châu Á, Châu Âu...

3. Bạn sẽ được tự do lựa chọn các thiết kế ghế sofa theo sở thích của mình / gửi những mẫu của bạn cho Sogoho để được tư vấn và báo giá hợp lý trong thời gian ngắn nhất. (Toàn bộ kích thước/ chất liệu, màu sắc của ghế sofa đều có thể thay đổi được).

4. Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế chuyên nghiệp và thợ sản xuất tay nghề cao hơn 10 năm, Sogoho tự tin mang lại  bạn những mẫu ghế sofa với chất lượng và chi phí tối ưu.

5. Hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”: Sogoho mong đợi sẽ luôn luôn được đảm nhận việc sản xuất các bộ sofa với giá trị tối ưu tại Việt Nam.

6. Tất cả những kiểu dáng sofa từ dễ thi công cho đến phức tạp nhất, cùng với đội ngũ thợ sản xuất có tay nghề tại xưởng nội thất Sogoho cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này !

Bài Viết Hay