Ghế sofa inox mây giá rẻ tphcm

TẠI SAO NÊN LIÊN HỆ SOGOHO ĐỂ BIẾT THÊM VỀ GHẾ SOFA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG?

1. Quá trình đóng ghế Sofa tại Sogoho được thống nhất bằng công nghệ tiên tiến Bạn có thể hoàn toàn khảo sát từng bước sản xuất sofa tại xưởng Sogoho (Xem Quy trình sản xuất sofa ở Sogoho)

2. Chất liệu: Toàn bộ Ghế Sofa tại Sogoho được cam kết đóng từ nguyên vật liệu tốt : khung gỗ dầu  tự nhiên và ván ép,  mút chính NGUYÊN KHỐI D40 tốt hoặc tương đương (Sogoho xin cam đoan không dùng mút có chất lượng thấp  T16, T25, D25…), cùng với vải bọc  đa dạng từ các chất liệu như simili, nhung, nỉ, da bò… nội hoặc ngoại nhập...

3. Bạn có thể dể dàng lựa chọn hoặc thay đổi các thiết kế sofa theo sở thích  hoặc gửi các mẫu bạn đã chọn cho Sogoho để được tư vấn và báo giá hợp lý trong thời gian ngắn nhất. (Tất cả kích thước/ chất liệu/ màu sắc của Sofa có thể thay đổi được).

4. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế chuyên nghiệp và thợ sản xuất lành nghề hơn 10 năm, Sogoho tự hào đem đến cho bạn các sản phẩm ghế sofa có chất lượng và giá cả tốt nhất.

5. Hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”: Sogoho mong đợi sẽ luôn được đảm nhận việc sản xuất các bộ ghế sofa với giá thành tối ưu tại Việt Nam.

6. Tất cả những kiểu dáng ghế sofa từ đơn giản thi công cho đến phức tạp nhất,  đội ngũ thợ sản xuất lành nghề tại xưởng nội thất Sogoho cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Không có sản phẩm nào trong danh mục này !

Bài Viết Hay