Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ tại TPHCM, Lâm Đồng, Bình Phước, Cà Mau - (Bedroom Sofa)

Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ đa dạng về thiết kế, màu sắc hoa văn, mang đến cho không gian phòng ngủ với sự riêng tư nhưng vẫn hiện đại. Hiện nay, việc chọn mua Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ ko còn xa lạ gì với các gia đình hiện đại, vì ko mất nhiều diện tích căn phòng mà còn là một nơi nghỉ ngơi, thư giản, đọc sách báo... ngoài chiếc giường ngủ khi cần không gian riêng.

Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ sản xuất chất lượng, uy tín tại GRVN TPHCM.

Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ với chất liệu gỗ tự nhiên qua tấm sấy kỹ càng, hạng chế cong vênh mối mọt. Hoăc mousse D40 cao cấp, khung gỗ dầu đỏ tự nhiên mang đến độ bền cao cho sản phẩm.

/bo-ban-ghe-lover-big sofa-phong-ngu-go-tu-nhien

Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ chất lượng tốt nhất là lựa chọn của các gia đỉnh hiện đại khi đến với GRVN

Hãy đến GRVN để được tư vấn chọn mua Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ với báo giá tốt nhất. Showroom GRVN: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM. Hotline: (08) 6674 3333 (Online 24/7). 

Lưu ý: Các sản phẩm Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ bên dưới được báo giá sản xuất theo chi tiết và hình ảnh đính kèm. Quý khách hoàn toàn có thể: 1. YÊU CẦU THAY ĐỔI CHẤT LIỆU SOFA (TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẾN GỖ TỰ NHIÊN), 2. YÊU CẦU THAY ĐỔI MÀU SẮC SOFA (TỪ CÁC MÀU SẮC ĐƠN MÀU, ĐẾN CÁC MÀU VÂN GỖ) và 3. YÊU CẦU THAY ĐỔI THIẾT KẾ, HÌNH DÁNG SẢN PHẨM cho phù hợp với không gian có sẵn. (Đối với một số mẫu Sofa phòng ngủ hiện đại giá rẻ.)

LÝ DO NÊN CHỌN SOGOHO ĐỂ TÌM HIỂU VỀ GHẾ SOFA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG?

1. Quy trình sản xuất ghế Sofa tại Sogoho được liên kế chặc chẽ bằng công nghệ hiện đại, và Bạn sẽ có thể kiểm tra từng khâu làm ghế sofa tại xưởng Sogoho (Xem Quá trình đóng sofa ở Sogoho tại đây)

2. Về chất liệu: Toàn bộ Ghế Sofa tại Sogoho được đảm bảo đóng với nguyên vật liệu bền nhất : khung gỗ dầu  100% kết hợp với ván ép,  mút chính NGUYÊN KHỐI D40  hoặc tương đương (Sogoho  đảm bảo không sử dụng mousse  độ bền thấp  T16, T25, D25…),  với vải bọc bên ngoài đa dạng từ các loại như Simily, vải nhung, vải nỉ, da bò… nội hoặc ngoại nhập...

3. Bạn sẽ được dể dàng thay đổi các thiết kế ghế sofa theo sở thích  bạn cũng có thể gửi những mẫu bạn đã chọn cho Sogoho để được tư vấn và báo giá phù hợp trong thời gian ngắn nhất. (Toàn bộ kích thước, chất liệu, màu sắc của Sofa  có thể thay đổi được).

4. Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế chuyên nghiệp và thợ sản xuất lành nghề hơn 10 năm, Sogoho tự tin đem đến cho bạn các kiểu ghế sofa có chất lượng và chi phí rẻ nhất.

5. Hưởng ứng phong trào: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”: Sogoho mong muốn sẽ luôn được thực hiện việc sản xuất các bộ sofa với giá trị tối ưu tại Việt Nam.

6. Tất cả những mẫu sofa từ dễ thi công  đến phức tạp nhất,  đội ngũ thợ sản xuất có tay nghề tại xưởng nội thất Sogoho cam đoan sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách .

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 650C GRVN 5.731.000 đ

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 650C GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 2.000.000 đ

Bộ bàn ghế phòng ngủ đẹp 650C GRVN Lover big MD202. Gỗ cao su tự nhiên 100%. Ghế ă...

XEM THÊM
BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 651C GRVN 5.953.000 đ

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 651C GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 2.000.000 đ

Bộ bàn ghế phòng ngủ tốt HMC 651C GRVN Lover MD205. Gỗ Cao su tự nhiên 100%. Ghế ă...

XEM THÊM
BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 652C GRVN 3.387.000 đ

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 652C GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 2.000.000 đ

Bộ bàn ghế phòng ngủ giá rẻ 652C GRVN Love MD201. Gỗ Sồi tự nhiên 100%. Ghế ăn bọc...

XEM THÊM
BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 653C GRVN Hế.t h.àng đ

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG NGỦ 653C GRVN

Giá rẻ hơn thị trường: 1.000.000

Bộ bàn ghế phòng ngủ hiện đại 653C GRVN Love cafe MD. Gỗ Sồi tự nhiên 100%. Ghế ăn...

XEM THÊM

Bài Viết Hay