Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí tại TPHCM

Các thiết kế nội thất căn hộ, nhà ở, quán cafe, nhà hàng, shop, showroom đẹp.

Nội Thất GRVN hân hạnh mang đến cho quý khách hàng: gói “Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí”, (bao gồm thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất shop, showroom, thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafe…).
1. Thiết kế căn hộ chung cư
2. Thiết kế nhà ở, nhà riêng lẻ
3. Thiết kế quán cafe, nhà hàng, showroom, shop, văn phòng…

- Tại GRVN Furniture Team, Quý khách không cần phải bỏ ra một số tiền lớn cho việc Thiết Kế Nội Thất, và đôi lúc Bảng Thiết Kế Nội Thất mà Quý Khách nhận được gặp tình trạng Vẽ Được – Nhưng chưa chắc đã thi công được (vì bảng vẽ chỉ mang tính chất lý thuyết). (Các trường hợp này do Các công ty / đội ngũ thiết kế thiếu kinh nghiệm chuyên sâu trong Thi Công Thực Tế)
- Với đội ngũ kiến trúc sư / họa viên/ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên biệt với xưởng sản xuất / thi công nội thất tại công ty, chúng tôi tự tin mang đến gói “Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí” này, đảm bảo về tính “Thực Thi & Tiện Dụng” cao cho bảng Thiết Kế, Các sản phẩm thiết kế được tính toán khá kỹ lưỡng về Vật Liệu Sử Dụng, Màu Sắc, Độ Bền, Thẩm Mỹ và Tính Năng/ Yêu Cầu Riêng, phù hợp tối thiểu về cả các yếu tố Phong Thủy… Tất cả các nhu cầu về thiết kế nội thất miễn phí, nhưng không kém phần chuyên nghiệp sẽ được GRVN Furniture Team cung cấp cho quý khách hàng, nhằm mang đến không gian sống / làm việc đẹp nhất & hài hòa nhất với yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 01: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng:


thiet-ke-noi-that-ban-dau

GRVN Tiếp xúc và nhận thông tin từ khách hàng nhằm tư vấn và trao đổi với khách hàng về ý tưởng, phong cách thiết kế, không gian sử dụng, lựa chọn thiết bị, phụ kiện nội thất phù hợp với tình hình tài chính… nhằm giúp khách hàng có quyết định chính xác và tối ưu hóa chi phí trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất.

Bước 02: Khảo sát hiện trạng:


thiet-ke-noi-that-cong-trinh


Từ 1 đến 3 ngày sau bước 01 kiến trúc sư nội thất/ tư vấn viên sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc, khảo sát hiện trạng, tư vấn và bàn ý tưởng… nhằm giúp cho quý khách hàng có sự sắp xếp, bày trí, tính toán phù hợp với không gian hiện hữu. Trước hoặc tại bước này khách hàng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc giá trị thiết kế là:
- 1 triệu đồng ( cho hợp đồng khảo sát, thiết kế 1 sản phẩm nội thất )
- 2 triệu đồng (cho hợp đồng khảo sát, thiết kế toàn bộ sản phẩm nội thất trong không gian căn phòng hoặc nguyên căn dưới 100m2, nếu trên 100m2 thì giá trị hợp đồng khảo sát, thiết kế là 2 triệu đồng/ 100m2).

Bước 03: Ký hợp đồng và duyệt thiết kế sơ bộ:

thiet-ke-noi-that-mat-bang-2d-autocad


Sau khi khảo sát, đo đạc và tham khảo ý kiến từ quý khách hàng kiến trúc sư/ họa viên sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ (sau 1 đến 2 ngày) về mặt bằng bố trí nhằm giúp khách hàng có thể hình dung dễ dàng vị trí và cách sắp xếp các sản phẩm nội thất. Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế sơ bộ thì kiến trúc sư/ họa viên sẽ tiếp tục thực hiện bản vẽ chi tiết (sketch up). Còn trong trường hợp quý khách chưa hài lòng với bản thiết kế sơ bộ thì kiến trúc sư/ họa viên sẽ thiết kế lại đúng như yêu cầu của quý khách hàng. (sau 1 đến 2 ngày tiếp theo)

Bước 04: Thiết kế bản vẽ chi tiết( sketch up)

thiet-ke-noithat-sketchup


Sau 1 đến 3 ngày từ khi quý khách đồng ý với bản vẽ sơ bộ (bước 3) kiến trúc sư sẽ thực hiện bản vẽ sketch up ( giúp quý khách thấy được sản phẩm nội thất của mình, rõ ràng về thiết kế, kích thước, chất liệu, hạn chế về màu sắc do không được trung thực 100%). Còn nếu như quý khách vẫn chưa hài lòng về bản vẽ sketch up thì kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa lại (sau 1 đến 3 ngày tiếp theo.)

Bước 05: Thiết kế bản vẽ 3D

thiet-ke-noi-that-showroom-3dsmax

 

Sau khi quý khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế chi tiết (sketch up) thì khoảng 1 đến 5 ngày sau kiến trúc sư sẽ hoàn thành bản vẽ 3D và gửi đến quý khách hàng (quý khách sẽ thấy được toàn cảnh không gian của mình sau khi đặt sản phẩm nội thất vào, trung thực về màu sắc và phối cảnh, giới hạn cho các chi tiết thiết kế liên quan xây dựng, đèn chiếu sáng…).Từ bản vẽ này quý khách đã có thể hình dung tổng thể không gian đặt sản phẩm nội thất của mình.

- Nếu quý khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế 3D và ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất thì quý khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá trị hợp đồng thiết kế sản phẩm nội thất. (Sẽ được trả lại (khấu trừ vào hợp đồng sản xuất))
- Còn nếu ở giai đoạn này quý khách hàng vẫn chưa thật sự hài lòng với bản thiết kế thì kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa lại bản vẽ một cách hoàn thiện hơn theo ý kiến của quý khách trước khi ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất ( sau 1 đến 5 ngày tiếp theo).

Không có sản phẩm nào trong danh mục này !

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay