Vách ngăn-kệ, các loại vách ngăn tường gỗ đẹp, tốt, hiện đại, giá rẻ nhất, Sài Gòn, HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Cách chọn vách ngăn-kệ trong các sản phẩm nội thất phòng khách. Với sự quan sát tinh tế, vận dụng tốt óc sáng tạo riêng của mình ta có thể biến chiếc vách ngăn giá rẻ khô khan thành một tác phẩm trang trí đầy nghệ thuật mà vẫn thực hiện được đầy đủ chức năng của nó: dùng để đựng các đồ dùng trang trí, các loại sách báo, văn phòng phẩm,... Các loại vách ngăn thông thường được làm bằng gỗ mdf chống ẩm, sơn giữ vân hoặc đơn màu, tùy thuộc không gian màu sắc căn phòng của bạn mà chọn màu sơn cho vách ngăn-kệ thích hợp nhất.

Vách ngăn-kệ đẹp, giá rẻ được thiết kế, sản xuất với chất lượng tốt nhất tại xưởng GRVN TPHCM

Vách ngăn-kệ đẹp, giá rẻ tại GRVN được thiết kế, sản xuất bằng chất liệu gỗ tốt (Nếu là gỗ công nghiệp thì GRVN sẽ sử dụng MFC tốt/ MDF từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu Châu Á (có thể chịu nước từ 1 đến vài ngày), nếu gỗ tự nhiên thì vách ngăn-kệ đẹp, giá rẻ  tại GRVN được sản xuất từ nguồn gỗ tự nhiên đã qua chọn lọc và được tẩm sấy kĩ càng, hạn chế công vênh, mối mọt tốt). Ngoài vách ngăn-kệ đẹp, giá rẻ gỗ tại GRVN còn sử dụng chất liệu nhôm, kính cao cấp tạo nên không gian mở cho căn phòng.

vach-ke-ngan-dep  /vach-ngan-ke-gia-re-MFC-MDF

Vách ngăn-kệ đẹp, giá rẻ chất lượng đang là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Vui lòng liên hệ công ty để xem CÁC LOẠI VÁCH NGĂN, TƯỜNG GỖ  tại Showroom, và được GRVN tư vấn kỹ hơn về chất liệu gỗ và nhận thiết kế miễn phí vách ngăn, tường gỗ. Showroom: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM (Phòng Sale quận Bình Thạnh: (08) 6674 3333, online 24/7)

Lưu ý: Các sản phẩm vách ngăn, tường gỗ đẹp bên dưới được báo giá sản xuất theo chi tiết và hình ảnh đính kèm. Quý khách hoàn toàn có thể: 1. YÊU CẦU THAY ĐỔI CHẤT LIỆU VÁCH NGĂN (TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẾN GỖ TỰ NHIÊN), 2. YÊU CẦU THAY ĐỔI MÀU SẮC VÁCH NGĂN (TỪ CÁC MÀU SẮC ĐƠN MÀU, ĐẾN CÁC MÀU VÂN GỖ) và 3. YÊU CẦU THAY ĐỔI THIẾT KẾ, HÌNH DÁNG SẢN PHẨM cho phù hợp với không gian có sẵn.


kệ sách- vách ngăn 34c grvn Hế.t h.àng đ

kệ sách- vách ngăn 34c grvn

Giá rẻ hơn thị trường: 0 .đ đ đ

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu. Hãy cùng chúng tôi ntư vấn những mẫu thiết...

XEM THÊM

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay