Vách ngăn gỗ giá rẻ, các loại vách ngăn gỗ đẹp, hiện đại nhất Sài Gòn, HCM, Bình Dương, Đồng Nai (Wooden seperator)

Vách ngăn gỗ giá rẻ cho nội thất phòng khách. Các loại vách ngăn hiện nay đang được thị trường ưa chuộng với mẫu mã, kiểu dáng cá tính, đan xen giữa các ông vuông là các lan gỗ xếp song song tạo khe thoáng đẹp mắt, kết hợp trang trí với các đồ nội thất khác như đèn lồng, rèm cửa sẽ tô điểm cho căn phòng của bạn thêm rạng rỡ Chất liệu thiết kế từ gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp... Tư vấn phối màu cho hài hòa cùng màu phòng khách của bạn.

Vách ngăn gỗ giá rẻ, các loại vách ngăn gỗ đẹp, hiện đại được thiết kế, sản xuất với chất lượng tốt nhất tại xưởng GRVN TPHCM

Vách ngăn gỗ giá rẻ tại GRVN được thiết kế, sản xuất bằng chất liệu gỗ tốt (Nếu là gỗ công nghiệp thì GRVN sẽ sử dụng MFC tốt/ MDF từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu Châu Á (có thể chịu nước từ 1 đến vài ngày), nếu gỗ tự nhiên thì vách ngăn gỗ đẹp, hiện đại  tại GRVN được sản xuất từ nguồn gỗ tự nhiên đã qua chọn lọc và được tẩm sấy kĩ càng, hạn chế công vênh, mối mọt tốt).

vach-ngan-go-dep  vach-ngan-go-gia-re-MFC-MDF

Vách ngăn gỗ giá rẻ, các loại vách ngăn gỗ đẹp, hiện đại chất lượng đang là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Vui lòng liên hệ công ty để xem CÁC LOẠI VÁCH NGĂN, TƯỜNG GỖ TẠI SHOWROOM, và được GRVN tư vấn kỹ hơn về chất liệu gỗ và nhận thiết kế miễn phí vách ngăn gỗ đẹp. Showroom: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM (Phòng Sale quận Bình Thạnh (08) 6674 3333, online 24/7)

Lưu ý: Các sản phẩm Vách ngăn gỗ giá rẻ, đẹp, hiện đại bên dưới được báo giá sản xuất theo chi tiết và hình ảnh đính kèm. Quý khách hoàn toàn có thể: 1. YÊU CẦU THAY ĐỔI CHẤT LIỆU VÁCH NGĂN (TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẾN GỖ TỰ NHIÊN), 2. YÊU CẦU THAY ĐỔI MÀU SẮC VÁCH NGĂN (TỪ CÁC MÀU SẮC ĐƠN MÀU, ĐẾN CÁC MÀU VÂN GỖ) và 3. YÊU CẦU THAY ĐỔI THIẾT KẾ, HÌNH DÁNG SẢN PHẨM cho phù hợp với không gian có sẵn.

 

kệ sách- vách ngăn 34c grvn Hế.t h.àng đ

kệ sách- vách ngăn 34c grvn

Giá rẻ hơn thị trường: 0 .đ đ đ

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu. Hãy cùng chúng tôi ntư vấn những mẫu thiết...

XEM THÊM

Bài Viết Hay