Vách Ngăn Nhôm Kính giá rẻ, đẹp chất lượng tốt tại Tphcm (Aluminum Glass Seperator, Divider)

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ, ngày càng được sử dụng phổ biến cho việc ngăn chia phòng trong Văn Phòng, Nhà Riêng, Kho, Xưởng... Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến Vách Ngăn Bằng Nhôm Kính giá rẻ được sử dụng nhiều bởi lẽ Vách Nhôm Kính sở hữu thời gian thi công nhanh chóng cho một sản phẩm Vách Ngăn Phòng thẩm mỹ với giá thành vừa phải nhất với độ bền có thể lên đến 15-20 năm (nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách).

Ngày nay, Có thể kể đến các sản phẩm Vách Ngăn Nhôm Kính Giá Rẻ mà người ta hay sử dụng: phần Nhôm: có 04 loại nhôm cơ bản Nhôm màu Thường (Bạc), tốt hơn là các dòng Nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện: Màu Nâu, Màu trắng và màu Giả Gỗ. Về phần kính: tùy vào mục đích làm Vách Ngăn Nhôm Kính mà người ta có thể chọn Kính dày từ 5 mm- 8mm thường (hoặc cường lực), người ta có thể chọn kính trong / kính mờ/ kính kim cương/ kính dán decal mờ trang trí...

vach-ngan-nhom-kinh-thuong-xam  vach-ngan-kinh-nhom-son-tinh-dien-trang-gia-go-nau

Vách Ngăn Nhôm Kính giá rẻ với chất liệu Nhôm từ trái qua phải (Nhôm Thường- Nhôm Tĩnh Điện Nâu - Nhôm Tĩnh Điện Trắng - Nhôm Tĩnh Điện Giả Vân Gỗ)

Vách Ngăn Nhôm Kính giá rẻ, Vách Nhôm Kính đẹp chất lượng tại xưởng GRVN TPHCM

Người ta chọn Vách Ngăn Nhôm Kính vào nhiều mục đích khác nhau: có người sử dụng để ngăn phòng, an ninh. Nhiều trường hợp sử dụng việc Ngăn Phòng bằng vách ngăn nhôm kính để tạo sự riêng tư, sử dụng máy lạnh trong một khu vực nhất định... Khi chọn các sản phẩm Vách Ngăn Nhôm Kính giá rẻ dù là bất kì mục đích gì, quý khách lưu ý về phần thiết kế vách nhôm phải phù hợp vừa phải tạo sự chắc chắn khi sử dụng (Vách ngăn nhôm kính được lắp đặt phải có sự chắc chắn tối thiểu, phải chịu được các chấn động va chạm vừa phải), vừa phải tạo sự tiện dụng thông thoáng cho căn phòng sau khi được ngăn (đó là sự kết hợp trong việc sử dụng Kính thường/ kính mờ, trong việc kết hợp sử dụng Khung Nhôm trong kính hoặc Khung nhôm trong lá nhôm)

  Vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh Showroom nội thất GRVN: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM (để được trực tiếp xem các mẫu Vách Ngăn Nhôm Kính giá rẻ có tại showroom trước khi đặt hàng, và được GRVN thiết kế miễn phí để quý khách có thể hình dung vách ngăn nhôm kính của mình sau khi thi công sẽ như thế nào?). Liên hệ: (08) 6674 3333 (online 24/7) để được tư vấn trước khi quyết định đặt hàng Vách Ngăn nhôm kính đẹp.

Báo giá các sản phẩm Vách Ngăn Nhôm Kính giá rẻ được cập nhật cơ bản như sau (2015):

- Vách Ngăn Nhôm Kính loại nhôm thường: giá từ 890.000 đ/ 1 m2

- Vách Ngăn Nhôm Kính loại Nhôm sơn tĩnh điện: giá từ 990.000 đ/ 1 m2

- Vách Ngăn Nhôm Kính loại Nhôm cao cấp: giá từ 1.150.000 đ/ 1m2

Vui lòng tham khảo các Vách ngăn nhôm kính giá rẻ mẫu bên dưới, để hình dung một phần. Quý khách nên xem xét kỹ khu vực của mình trước khi đặt hàng sản xuất và sở hữu 01 Vách Ngăn Nhôm Kính Đẹp, Quý khách tham khảo các mẫu Vách Ngăn bên dưới và hoàn toàn có thể yêu cầu GRVN thay đổi: chất liệu, kích thước, và thiết kế vách ngăn sao cho phù hợp với mục đích của mình nhất.

TRANG ĐÃ ĐƯỢC CẬP NHẬT

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này !

Bài Viết Hay