Kệ Tivi 04c GRVN

Kệ tivi gỗ MDF tốt. Kệ dưới: 0.5*1.5*0.45 m (cao*dài*sâu), kệ trên: 0.5*1.5*0.3 m (cao*dài*sâu). Màu sắc: vân gỗ đa dạng, hiện đại theo phong cách Châu Âu. Thời gian giao hàng 4-10 ngày. Bảo hành 1 năm. (Bảo trì lâu dài) (Quý khách có thể yêu cầu thay đổi kích thước, và chất liệu bên dưới)

Tổng tiền:

Thông tin sản phẩm

Cách chọn kệ tivi phù hợp, các loại kệ, tủ tivi.

Kệ, tủ tivi, nói về công dụng phải là nơi chứa đầy đủ và gọn gàng các vật dụng như tivi, đầu máy, loa, băng đĩa. Ngoài ra, đó còn là 1 vật trang trí khá phổ biến cho khu vực phòng khách.

Kích thước thông thường của kệ tivi: kệ dưới sâu ~ 45 cm, kệ trên (kệ treo, nếu có) sâu ~ 20-25 cm. Cũng như các vật dụng trang trí nội thất khác, một kệ tivi tốt phải bảo đảm tính ổn định, không cong vênh, chênh, và có độ bền cao, chống mối mọt...

Đa số các kệ tivi được sản xuất bằng gỗ, kính, nhôm... Tùy thiết kế của từng căn nhà, khu vực, gia chủ có thể chọn các loại kệ tivi khác nhau, tuy nhiên kệ tivi gỗ vẫn được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất.

Gia chủ nên chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách (Màu sắc kệ tivi và bàn sofa/ bàn salon nên phù hợp/ đồng màu với nhau/ cùng tông thiết kế). Sau khi lắp đặt kệ tivi, để chứa tốt các vật dụng (tivi, loa, đầu ghi, tivi cable, dây điện, dây internet, hub internet...) gia chủ nên tính toán và sắp xếp trước vị trí cho các vật dụng trên (nhằm giấu đi các phần không cần thiết và làm cho không gian kệ tivi gọn gàng nhất có thể). Gia chủ có thể yêu cầu thợ / công ty sản xuất đồ gỗ, kệ tủ tivi của mình khoan sẵn các lỗ để đi đường dây điện/ sắp xếp trước khi hoàn thiện.

Kệ Tivi 04c GRVNReviewed by GiaReVietNam on.Kệ tivi gỗ MDF tốt. Kệ dưới: 0Kệ tivi gỗ MDF tốt. Kệ dưới: 0.5*1.5*0.45 m (cao*dài*sâu), kệ trên: 0.5*1.5*0.3 m (cao*dài*sâu). Màu sắc: vân gỗ đa dạng, hiện đại theo phong cách Châu Âu. Thời gian giao hàng 4-10 ngày. Bảo hành 1 năm. (Bảo trì lâu dài) (Quý khách có thể yêu cầu thay đổi kích thước, và chất liệu bên dưới)Rating: 4.5

Bài Viết Hay

Chờ trong giây lát.....