Nội Thất Giá Rẻ Trẻ Emgiường tầng 95c grvn

giường tầng 95c grvn

13.700.000 đ
Giá rẻ hơn thị trường: 2.600.000 đ

Giường tầng gỗ phủ veneer xoan đào nhập khẩu (hoặc veneer Sồi Mỹ) (Quý khách có thể đặt thay đổi chất liệu, kích thước...): 2.1*1.1*1.8m ( dài*rộng*cao), màu sắc: sơn đơn màu hoặc giữ vân gỗ theo yêu cầu khách, lọt nệm 1.0*2.0 m, thời gian giao hàng từ 4 - 8 ngày, bảo hành 1 năm.

Thay đổi chất liệu
Tổng tiền:

Thông tin sản phẩm

 

Giường tầng (bunk bed) theo kiểu truyền thống là loại bố trí 2 tầng nằm chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích. Chiều dài thông thường lọt nệm là 2.0 m, chiều rộng thường có nhiều dạng khác nhau, phổ biến nhất vẫn là giường trên và dưới rộng bằng nhau (0.8 m hoặc 1.0 m cho 1 người nằm trên 1 tầng), hoặc dạng tầng dưới rộng hơn tầng trên (dưới cho 2,3 người nằm là 1.2, 1.4 hoặc 1.6 m còn tầng trên là 1.4, 1.2 hoặc 1.0 m). Ngoài ra, tại GiaRevietnam chúng tôi còn có các loại giường tầng phá cách theo kiểu có hai tầng nằm vuông góc nhau trông sẽ bớt nhàm chán bởi bạn có thể bố trí tầng 1 thành nơi cất giữ đồ đạc, góc họp tập hoặc sinh hoạt chung cho trẻ. Học kéo có thể được tích hợp ở dưới tầng dưới hoặc tích hợp ngay trên phần cầu thang đi lên sẽ là nơi lưu trữ vật dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm không gian tốt.

Đặc biệt, giường tầng gỗ màu sắc đẹp là vật dụng nội thất hiếm hoi được trẻ em (từ 1-16 tuổi, cả nam lẫn nữ) đặc biệt ưa thích, nếu chưa muốn nói đến các đối tượng lớn tuổi hơn. Với những căn hộ quá chật hẹp, thì các loại giường tầng thấp được bố trí thêm một “ngăn kéo” lớn làm thêm một chỗ ngủ riêng biệt sẽ tỏ ra hiệu quả nhất. Khi có chiếc giường “linh hoạt” này, ban ngày bạn vẫn có thể trưng dụng không gian cho nhiều nhu cầu sinh hoạt khác nhau của trẻ. Nhưng khi đêm về, chỉ cần mở bung ngăn kéo là bọn trẻ vẫn có được hai chỗ ngủ thoải mái, riêng biệt cần thiết.

Các loại giường tầng gỗ được sản xuất tại GiaRevietnam được thiết kế và thi công nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm có độ tiện dụng và độ bền cao nhất, độ an toàn cao cho trẻ em (gỗ được xử lý chống mối mọt, khử mùi, và đối với các loại giường tầng gỗ tự nhiên, được xử lý loại trừ các hóa chất độc hại trong gỗ (formandehyde ...) quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn để tạo nên một không gian thật sinh động cho trẻ, hoặc một góc phòng sinh động cho những không gian hẹp.

giường tầng 95c grvnReviewed by GiaReVietNam on.Giường tầng gỗ phủ veneer xoanGiường tầng gỗ phủ veneer xoan đào nhập khẩu (hoặc veneer Sồi Mỹ) (Quý khách có thể đặt thay đổi chất liệu, kích thước...): 2.1*1.1*1.8m ( dài*rộng*cao), màu sắc: sơn đơn màu hoặc giữ vân gỗ theo yêu cầu khách, lọt nệm 1.0*2.0 m, thời gian giao hàng từ 4 - 8 ngày, bảo hành 1 năm.Rating: 4.5

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay

Chờ trong giây lát.....