Nội thất giá rẻ Thông tin cần biết8 cách bố trí hồ cá cảnh trong nhà

8 cách bố trí hồ cá cảnh trong nhà

8 CÁCH BỐ TRÍ HỒ CÁ CẢNH TRONG NHÀ

Hồ cá cảnh được nhiều người lựa chọn trong trang trí nội thất. Vừa trang trí theo phong thủy vừa giúp mang lại sự sinh động và sức sống cho ngôi nhà, giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng…Hồ cá cảnh có rất nhiều kích thướt, hình dáng cho bạn lựa chọn. Để giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà và sử dụng hồ cá cảnh với các chức năng độc đáo như một món nội thất trong nhà.

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-vach-ngan

1. Vách ngăn trong nhà bằng hồ cá cảnh

Chắc hẳn bạn sẽ thấy ngạt nhiên và nghĩ làm sao có thể…? Không gì là không thể nếu như bạn biết dùng vào đúng mục đích của mình. Một chiếc hồ cá cảnh được thiết kế phù hợp và đặt vào nơi bạn cần ngăn căn phòng khách và phòng ăn vừa giúp bạn có được vách ngăn như mong muốn mà vừa có một hồ cá cảnh trang trí nhưng không mất đi không gian diện tích của ngôi nhà. Làm giảm đi sự cứ nhắc của các món đồ nội thất trong các căn phòng thường gặp phải.

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ngan-phong-khach

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ban-vach-ngan-bep

 2. Bàn đảo bếp trên hồ cá cảnh

Dành cho những căn bếp có không gian bếp rộng. Một không gian sống sinh động bên dưới bàn đảo bếp, thật là thú vị khi vừa làm bếp vừa có thể ngắm nhìn những chú cá bơi lội tung tăng bên dưới.

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ban-dao-bep

Mặc dù là phù hợp cho không gian rộng, nhưng không hẳn phòng bếp nhỏ thì chỉ cần chọn một chiếc hồ cá cảnh có kích thước phù hợp với không gian bếp, sẽ tạo không gian mở cho bếp, làm mất đi cảm giác chật chọi mà phòng bếp mang lại.

/8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-bep

3. Hồ cá cảnh làm tủ bếp

Thông thường tủ bếp trong gia đình có kích thướt lớn, có khi cao lên đến trần. Vì vậy, bạn có thể dành ra một khoảng không gian của tủ bếp để đặt một chiếc hồ các cảnh sẽ rất tuyệt. Làm mất đi cảm giác tù túng, ngột ngạt mà chiếc tủ bếp cao to mang lại, vừa có thể trở thành một vách ngăn lý tưởng.  

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-tu-bep

4. Bàn sofa kết hợp với hồ cá cảnh

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ban-sofa

Không khó khăn để bạn có thể tạo một chiếc bàn sofa hồ cá cảnh độc đáo và lạ mắt. Giúp không gian phòng khách của bạn trở nên sống động hơn, tạo cảm giác mới lạ và đặt biệt cho khách. Không những thế,  còn giúp bạn giải tỏa cảm giác căng thẳng và mệt mõi nhanh chóng.

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ban-tra

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ban-salon

5. “Bức tranh” hồ cá cảnh trong phòng ngủ

Thay thế bức tranh phong cảnh, tĩnh vật… bằng một “bức tranh hồ cá cảnh” động đặt ở đầu giường, thật là thú vị. Tạo nên một căn phòng ngủ đầy màu sắc và rất sống động.

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-phong-ngu

6. Hành lang tầng lửng trong nhà

Một bức tường hành lang bằng gạch cứng nhắc, bằng sắt, inox thô kệt hay chỉ là một tấm kính đơn điệu. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khi thay chúng bằng những chiếc hồ cá cảnh sinh động. Sẽ là một ngạt nhiên lớn với khách khi đến nhà bạn.

 8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-bang-cong

7. Kết hợp hồ cá cảnh với các món đồ nội thất

Đồ nội thất như: Kệ sách, bàn trang trí… hay bất kỳ món đồ nội thất nào kết hợp với hồ cá cảnh không mất nhiều quy cách, hay theo một quy luật nào. Chỉ cần phù hợp với vị trí, hay món đồ nội thất mà bạn muốn kết hợp.

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-vach-ngan-dep

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ke-bep

8-cach-bo-tri-ho-ca-canh-trong-nha-ban-noi-that

 

Theo Afamily.

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay