Nội thất giá rẻ Thông tin cần biếtBố trí phòng làm việc hợp phong thủy

Bố trí phòng làm việc hợp phong thủy

BỐ TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

Bố trí các vật dụng trong phòng làm việc hợp phong thủy không những giúp công việc thuận lợi, mai mắn mà còn thu hút được tài lộc đến với mình.

1. Trên bàn làm việc cần có một chậu cây nhỏ

Bạn cần đặt một  chậu cây nhỏ trên bàn làm việc, hoặc gần chỗ ngồi làm việc của mình. Lưu ý, chọn những chậu cây có lá to có ý nghĩa đa tài đa lộc, giúp tài tộc phát hơn.

bo-tri-phong-lam-viec-hop-phong-thuy

2. Treo tranh trong phòng làm việc

Phòng làm việc luôn có không gian cứng nhắc, không khí làm việc căng thẳng và áp lực khác hoàn toàn không gian ở gia đình. Vì vậy, để giảm không khí nặng nề, áp lực xuống giúp năng suất làm việc hiệu quả cao, bạn hãy treo một bức tranh phong cảnh, họa tiết vui nhộn hay một bức tranh phong thủy trong phòng làm việc, giúp không gian phòng làm việc nhẹ nhàng hơn, công việc hiệu quả hơn.

bo-tri-phong-lam-viec-hop-phong-thuy-tranh-treo

3. Bố trí vật dụng phía bên trái

Phải bố trí các vật dụng, món đồ vật lặt vặt trong phòng làm việc nằm bên tai trái của người ngồi hay bên tay trái của bàn làm việc. Vì theo phong thủy, bên phía tay phải là “Long vị” của con người, là nơi mang tài vượng. Để tránh sự cản trở hoặc làm anh hưởng đến tài vận và cơ hội thăng tiến trong công việc thì phải tránh đặt chúng ở bên trái của bàn làm việc.

bo-tri-phong-lam-viec-hop-phong-thuy-ben-trai

4. Không khí thông thoáng với chiếc quạt máy nhỏ

Không khí thông thoáng sẽ làm con người ta cảm thấy thoải mái vui vẽ hơn. Phòng làm việc quá tù túng và bí bách, bạn nên đặt một chiếc quạt máy nhỏ bàn làm việc giúp không khí lưu thông và tuần hoàn tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy dể chịu, vui vẽ dể dàng hòa đồng và cởi mở với mọi người giúp có có được các mối quan hệ tốt thì công việc sẽ trôi chảy và thuận lợi hơn, mai mắn và tiền tài cũng dễ dàng đến với bạn.

bo-tri-phong-lam-viec-hop-phong-thuy-quat-nho

5. Chiếc đèn bàn trang trí

Một chiếc đèn bàn trang trí chân cao giúp soi sáng rõ nơi bàn làm việc của bạn, ánh sáng của chiếc đèn bàn sẽ giúp không gian nơi bạn ngồi trở nên ấm áp hơn, thu hút được nhiều sự quan tâm. Sẽ giúp bạn mang đến tài vận tốt hơn, vì nơi được nhiều người quan tâm và tìm đến nhiều cũng là nơi tài lộc đến.

bo-tri-phong-lam-viec-hop-phong-thuy-den-ban

6. Cần tránh các vật dụng có hình dáng sắc nhọn

Cần tránh và bỏ các vật có hỉnh dáng sắc nhọn ra xa nơi làm việc, bàn làm việc của bạn. Do, các vật sắc nhọn theo phong thủy là vật mang tính “ám khí”, sẽ không tốt khi để gần bạn.

bo-tri-phong-lam-viec-hop-phong-thuy-tranh-vat-nhon

Và không ngồi đối diện với góc nhọn như: góc tủ, góc bàn, góc tường… Sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài của bạn.

7. Không nên trang trí bàn làm việc với đá sỏi

bo-tri-phong-lam-viec-hop-phong-thuy-soi-da

Những viên đá sỏi rất đẹp, mọi người hay đặt chúng trên bàn làm việc để trang trí. Mặc dù đẹp nhưng không thích hợp cho phong thủy phòng làm việc vì những viên đá sỏi có tính âm rất nặng. Khi đặt lên bàn làm việc, sẽ làm ảnh hưởng đến đường công danh và mai mắn của bạn.

 

Theo TVPT.

 

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay