Nội thất giá rẻ Thông tin cần biếtCách chọn mua tủ quần áo phù hợp cho gia đình

Cách chọn mua tủ quần áo phù hợp cho gia đình

CÁCH CHỌN MUA TỦ QUẦN ÁO PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

Làm thế nào để có thể chọn mua được tủ quần áo phù hợp cho mình, mà sử dụng được tất cả chức năng và công dụng của tủ quần áo mang lại cho bạn. GRVN sẽ mách cho bạn một số kinh nghiệm mua một chiếc rủ quần áo phù hợp cho gia đình.

cach-chon-mua-tu-quan-ao-phu-hop-cho-gia-dinh

1. Kích thước của tủ quần áo 

Bạn cần biết về kích thước của căn phòng mà bạn muốn đặt chiếc tủ quần áo để có thể chọn được một chiếc tủ quần áo phù hợp. Căn phòng của bạn có diện tích hẹp mà chiếc tủ áo to đùng, chiếm hết một phần không gian diện tích căn phòng của bạn tạo cảm giác chật chọi, tù túng cho căn phòng. Ngược lại, chiếc tủ quần áo quá nhỏ mà đặt trong căn phòng lớn thì sẽ làm lãng phí chức năng sử dụng càu căn phòng, mất tính tính thẫm mỹ.

cach-chon-mua-tu-quan-ao-phu-hop-cho-gia-dinh 

Những chiếc tủ áo đặt trong từng căn phòng ngũ của gia đình, tùy vào từng đối tượng và nhu cầu sử dụng mà chọn kích thướt của tủ quần áo phù hợp từng thành viên trong gia đình.

2. Hình dáng của tủ quần áo

Trên thị trường hiện nay, tủ quần áo có rất nhiều kiểu dáng, hình dáng mẫu mã khác nhau, bạn sẽ buâng khuâng trong vấn đề lựa chọn. Nếu bạn rối mắt với hình dáng của tủ thì bạn nên chọn chiếc tủ quần áo mang đến chức năng sử dụng thuận tiện nhất. Những chiếc tủ quần áo cửa có độ bền cao, tiết kiệm không gian diện tích, phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Bạn có thể chọn những chiếc tủ cao để tận dụng không gian trống phía trên tủ.

cach-chon-mua-tu-quan-ao-phu-hop-cho-gia-dinh

3. Chất liệu của tủ quần áo

Những chiếc tủ áo truyền thống được làm bằng gỗ tự nhiên. Ngoài tủ gỗ tự nhiên thì những chiếc tủ quần áo với chất liệu thép, nhôm inox hay gỗ công nghiệp cũng được nhiều người lựa chọn. Những chiếc tủ gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng mà giá thì rẽ hơn gỗ tự nhiên nên cũng được nhiều người ưa chuộng. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn mà chọn chất liệu tủ cho phù hợp.

cach-chon-mua-tu-ao-phu-hop-cho-gia-dinh

4. Màu sắc của tủ quần áo

Màu sắc của tủ quần áo cần phải hài hòa với màu sắc của căn phòng mà bạn đặt chiếc tủ đó. Bạn cũng có thể phá cách làm nổi bật căn phòng với chiếc tủ áo màu sắc hoa văn nổi bật. 

cach-chon-mua-tu-ao-phu-hop-cho-gia-dinh

5. Chi phí phù hợp

Giá cả để mua một chiếc tủ áo là vấn đề mà bạn cần phải tính toán để phù hợp với kinh tế của gia đình. Những chiếc tủ áo làm bằng gỗ tự nhiên, hay gỗ công nhiệp cao cấp phủ Acrylic, Laminate… với thiết kế đẹp chắc hẳn giá cũng không rẽ. Nếu điều kiện không cho phép bạn có thể chọn những chiếc tủ áo gỗ công nghiệp MFC hoặc gỗ ghép phủ melamine hoặc sơn cao cấp với mức giá trung bình vẫn có đủ chức năng sử dụng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cach-chom-mua-tu-ao-cho-gia-dinh

 

Theo KNH.

 

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay