Nội thất giá rẻ Thông tin cần biếtCHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Công ty TNHH Duyệt Giá (GRVN) xin gửi đến quý khách hàng chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt khi khách hàng mua sản phẩm tại GRVN.

1.Phạm vi áp dụng

  - Dành cho tất cả các quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại GRVN có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Hình thức áp dụng

  - Giao hàng miễn phí: Áp dụng cho một số sản phẩm nội thất xuất khẩu trong nội thành TPHCM có giá trị đơn hàng lớn hơn 10.000.000đ

  - Giao hàng tính phí: Tất cả các sản phẩm nội thất còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo Quy định phí vận chuyển, lắp đặt của GRVN. GRVN sẽ báo chi tiết chi phí về chi phí vận chuyển lắp đặt khi quý khách hàng tiến hành ký hợp đồng và đặt mua sản phẩm tại GRVN.

3. Thời gian giao hàng

   - Thời gian từ 2 - 10 ngày tùy vào từng loại sản phẩm và khoảng cách vận chuyển. 

  - Tất cả các sản phẩm được giao trong giờ hành chính từ 8giờ - 5giờ30 để thuận tiện cho việc lắp đặt sản phẩm. Một số trường hợp khác, quý khách có thể liên hệ hotline: (08) 6674 3333 để sắp xếp thời gian giao hàng.

4.  Trách nhiệm với sản phẩm vận chuyển, giao nhận

  - Công ty TNHH Duyệt Giá sẽ chịu trách nhiệm với sản phẩm rủi ro như hư hại, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng cho đến quý khách. Với những trường hợp trầy xước, vỡ bể, mốp méo, sai hàng hóa... mà sao khi kiểm tra và ký nhận sản phẩm quý không ghi chú hoặc không có xác nhận GRVN sẽ không chịu trách nhiệm về yêu cầu đổi,  trả  sản phẩm.

  - Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách lựa chọn, chỉ định thì mọi rủi ro hư tổn, mất mát... về sản phẩm, trong suốt quá trình vận chuyển sản phẩm từ kho hàng đến quý khách. Khách hàng  sẽ chịu chi phí và tổn thất phát sinh có liên quan.

5. Các điều kiện khác

   - Sau khi giao hàng (trong vòng 24h) vì lý do nào đó, quý khách hàng yêu cầu đổi hàng thì chi phí vận chuyển và mọi chi phát sinh quý khách hàng sẽ chịu.

  - Những sản phẩm nặng và cồng kềnh vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

  - Trong một số ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi.GRVNi sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Giarevietnam.vn xin chân thành cảm ơn!

Bài Viết Hay