Nội thất giá rẻ Thông tin cần biếtGỢI Ý TRONG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

GỢI Ý TRONG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

GỢI Ý TRONG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Nội thất trong văn phòng rất quan trọng, điều đâu tiên quyết định sự thành công và phát triển cho công việc. Để có 1 văn phòng mang lại cảm giác thoải mái, phù hợp tạo hiệu quả làm việc thi không dể chút nào. Vì Vậy làm sao có văn phòng làm việc lý tưởng chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cho bạn để có một nơi làm việc lý tưởng hiệu quả cao

1.Tài chính Công ty

Ngân sách dành ra cho nội thất rất qua trọng, bạn nên suy nghĩ kỹ sẽ chi bao nhiêu cho nội thất mà vừa phù hợp với tài chính công ty vửa có văn phòng ưng ý. Ngân sách sẽ quyết định đến chủng loại, chất lượng cũng như số lượng của bàn ghế văn phòng. Hãy lựa chọn những sản phẩm nội thất tốt nhất có thể với khoản ngân sách mà bạn đã định sẵn.
2. Diện tích văn phòng

Nội thất văn phòng kiểu dáng ,cách sắp đặt như thế nào đều phù thuộc và diện tích căn phòng lớn hay nhỏ khi mua. Nếu công ty nhỏ, diện tích nhỏ , nhân viên ít  thì bạn nên mua bàn làm việc theo cụm. Nhưng nếu nhân viên nhiều nhưng không gian hơi nhỏ thì bạn phải xem xét lại bàn đơn lẻ để tránh không thoải mái, chật ảnh hưởng đến hiệu quả làm

3. Ánh sáng

Mỗi không gian làm việc đều đòi hỏi có đủ anh sáng để làm việc, điều này cũng phụ thuộc vào văn phòng có nhiều cửa sổ hay không. Nếu như bạn có nhiều cửa sổ, hãy cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên. Phải đảm bảo có đủ ánh sáng tại khu vực làm việc.

4. Sạch sẽ

Căn phòng sạch sẽ, gọn gàng điều rất quan trọng tại khu vực làm việc, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Do đó, đừng quên lựa chọn loại nguyên vật liệu sử dụng cho nội thất. Những vật liệu dễ bẩn & khó vệ sinh có thể không phải là một lựa chọn đúng khi vấn đề vệ sinh được đặt lên hàng đầu.

6.Tính thẩm mỹ

Lựa chọn nội thất nên có tính đồng bộ về màu sắc cũng như kiểu dáng, với sự đồng bộ 1 phần náo đo thể hiện phong cách chuyên nghiệp của công ty. Nếu như màu sắc hay kiểu dáng của mỗi sản phẩm đều khác nhau, sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên lộn xộn, giống như một ma trận xếp hình lớn. Sự đồng bộ của màu sắc tạo nên không gian yên bình & giàu năng lượng.

7. Kiểu Bàn làm việc 

Bàn làm việc là nơi nhân viên dành toàn bộ thời gian vào đó. Do đó, bàn làm việc phải có đủ tính năng & đủ lớn để nhân viên có thể viết và làm việc với máy tính. Điều quan trọng nữa là bàn làm việc với cho phép nhân viên có thể ngồi làm việc thoải mái nhất có thể. Ví dụ chân nhân viên có thể duỗi ra thoải mái khi ngồi.

8.Ghế văn phòng

Ghế văn phòng là vật dụng quan trọng nhất trong thiết kế văn phòng. Hầu hết nhân viên đều ngồi làm việc từ 8 đến 9 tiếng mỗi ngày. Cho nên, ghế văn phòng phải đảm bảo thoải mái nhất & có thể điều chỉnh được, nhưng cũng không nên quá thoải mái để khuyến khích cảm thấy buồn ngủ khi làm việc. Ngoài ra, mua ghế văn phòng có bánh xe cũng giúp nhân viên dễ dàng di chuyển.

9.Tủ hồ sơ

Nên có tủ chứa hồ sơ và phân ra theo từng loại lưu trữ theo mức dộ quan trọng, có 1 tủ hồ sơ dẹp và ngăn nắp sẽ giúp cho viêc tìm hồ sơ dể dàng. Điều này giúp nhân viên dễ lấy và tăng hiệu suất làm việc.

10.Hệ thống đường dây điện, internet 

Cần phải lựa chọn và thiết kế nội thất sao cho việc kết nối mạng và dường dây sao cho gọn nhất, tránh trường hợp nhìn lộn xộn , các dây diện chồng chéo làm cho căn phòng trở nên bừa bộn  và nguy hiểm cho người sử dụng

11.Vách ngăn văn phòng và trang trí

Nếu bạn chọn nói bàn làm việc riêng tư nhưng không gian nhỏ có thể sử dụng vách ngăn phòng , nếu muốn văn phòng trở nên hiện đại có thể kết hợp kệ sách trang trí với vách văn phòng, thiết kế này rất phù hợp với căn phòng diện tích nhỏ nhưng hồ sơ giấy tờ nhiều.

Hãy tạo cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái với nội thất hiện đại và tiện nghi , Với Giarevietnam bạn sẽ có một văn phòng hoàn toàn ưng ý nhất.

 

 

 

Địa Chỉ

Liên Hệ

Bài Viết Hay