Nội thất giá rẻ Thông tin cần biếtMẫu bàn sofa bọc da, vải cho mọi phong cách phòng khách

Mẫu bàn sofa bọc da, vải cho mọi phong cách phòng khách

MẪU BÀN SOFA BỌC DA, VẢI CHO MỌI PHONG CÁCH PHÒNG KHÁCH

Các mẫu bàn sofa bọc da, vải phù hợp với tất cả các phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại. Là xu hướng mới trong nội thất hiện nay, bạn có thể dễ dàng lực chọn một chiếc bàn sofa bọc da, vải mà không hề kén với phòng khách nhà bạn.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-hay

Trong nội thất, thì những chiếc bàn sofa bọc da, vải rất phù hợp cho mọi thiết kế và phong cách của ngôi nhà. Chỉ cần lựa chọn kiểu dáng ưa thích hoặc phù hợp cho phòng khách cùng với cùng với màu sắc, chất liệu, hoa văn tương đồng với ghế sofa.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-dep

Bức tường và chiếc bàn sofa bọc da, vải màu be sẽ là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng khách có diện tích không quá rộng cũng không quá hẹp. Đem đến nguồn cảm hứng cho căn phòng của bạn.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-mau-be

Những căn phòng khách với thiết kế với phong cách không gian mở màu tường và màu sàn nhà cùng màu hoặc lót sàn gỗ thì những chiếc bàn sofa bộ da, vải có màu sắc hoa văn nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng sẽ là ý tưởng hay. Bạn có thể trang trí thêm những chiếc rèm của có hoa văn, màu sắc cùng với chiếc bàn sofa, căn phòng khách của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-dang-cap

Một chiếc bàn sofa bọc da màu xanh cùng tone với bộ sofa trong một căn phòng mùa trắng cùng với một số vật dụng nội thất trang trí khác sẽ mang đến nét cổ diển, mọc mạc cho căn phòng.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-mau-xam

Những căn phòng nhỏ mang tone mà trắng đam đến cảm giác một không gian rộng rãi, cùng một chiếc bàn sofa bọc da, vải màu trắng tạo nên phong cách sang trong, thanh lịch cho chủ nhân. 

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-mau-trang

Một chiếc bàn sofa bọc da, vải có chân thanh mãnh đặt trong căn phòng mang phong cách phương Tây với một chiếc lò sửa, sàn lót thảm màu sẫm cổ điển với bức tường trắng kem sang trọng. Giúp căn phòng khách sẽ ấm cúng hơn vào những mùa mưa lạnh.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-phuong-tay

Một căn phòng khách vui nhộn, phá cách với những gam màu nỗi bật, tươi sáng hoàn toàn có thể kết một chiếc bàn sofa da với gam màu nỗi bật cùng với ghế sofa hay mà của căn phòng.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-pha-cach

Và ngược lại, với ai yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạng và bay bỗng thì những chiếc bàn sofa bọc da với thiết kế đơn giãn giúp bạn có được không giang phòng khách tuyệt vời.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-mau-nhat

Nếu căn phòng khách có thiết kế với màu sắc, hoa văn đa dạng thì bạn vẫn yên mà chọn một bàn sofa bọc da cho phòng khách, với thiết kế màu sắc da dạng tương tự như căn phòng khách của bạn. 

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-quy-phai

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-tinh-te

Còn những căn phòng khách hiện đại, thì những chiếc bàn sofa bọc da, vải là một vật dụng nội thất không thể thiếu. Cùng với những gam màu trung tính của căn phòng không chỉ mang nét hiện đại mà còn đem đến sự tinh tế và thanh lịch cho căn phòng. Bạn có thể tạo điểm nhấn với một chiếc bàn sofa hình tròn với gam màu hồng dể thương sẽ giúp cho căn phòng khách trong xinh hơn.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-hien-dai

Bàn sofa bọc da và ghế sofa mang phong cách hiện đại

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-noi-bat

Những chiếc bàn sofa bọc da vải không hề kén chọn trong các phong cách nội thất phòng khách. Chỉ cần một chút tinh tế thì bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một mẫu bàn sofa bọc da, vải ưng ý, phù hợp cho mình. Hiện nay, da vải là một chất liệu được nhiều người ưa chuộng vì tính sang trong và dể dàng lau chùi.

mau-ban-sofa-bo-da-cho-moi-phong-cach-phong-khach-nhe-nhang

Theo Afamily.

Bài Viết Hay