Nội thất giá rẻ Thông tin cần biếtNội thất đa năng cho không gian nhỏ hẹp

Nội thất đa năng cho không gian nhỏ hẹp

NỘI THẤT ĐA NĂNG CHO KHÔNG GIAN NHỎ HẸP

Những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp khi bố trí nội thất sẽ gặp nhiều khó khăn, chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà. Vì thế, những món đồ nội thất đa năng có thể xếp gọn, nhiều chức năng sử dụng luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất, giúp bạn có được không gian nội thất nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ghe-sofa-da-nang

Ghế sofa giường đa năng

1. Ghế sofa đa năng với thiết kế thông vừa có làm ghế ngồi tiếp khách giả trí vào ban ngày, đến tối thì có thể kéo dài ra làm giường ngủ. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, giúp tối ưu hóa không gian phòng khách với nhiều chức năng sử dụng.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ghe-sofa-giuong-da-nang

Ghế sofa năng kéo thành giường

2. Nên lựa chọn những mẫu  bàn sofa có thiết kế độc đáo kiêm tủ lưu trữ hay bàn làm việc… có thể xếp gọn, với nhiều chức năng sử dụng, tận dụng không gian trống của bàn để cất giữ đồ đạt.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ban-sofa-da-nang Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ban-sofa-thong-minh

3. Bạn có thể chọn những chiếc bàn có thiết kế lòng ghép nhỏ gọn để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, khi không cần dùng bạn có thể xếp chúng lại với nhau mà không làm mất không gian ngôi nhà của bạn.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ghe-long-nhau.

4. Bàn làm việc có thiết kế hiện đại và hữu dụng  giống như bàn long ghép. Hay là những chiếc làm việc treo tường 2 trong 1 vừa là làm việc vừa trở thành kệ trang trí đẹp mắt.. Khi làm việc xong bạn chỉ cần gập một phần của bàn lại không làm ảnh hưởng đến không gian nhỏ của bạn.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ban-lam-viec

Bàn làm việc treo tường gấp gọn có thiết kế hện đại vô cùng tiết kiệm không gian.

5. Bàn trang điểm có thiết kế kéo để cất giữ tất cả các vật dụng cần thiết của bạn vào bên trong khi sử dụng thì kéo ra. Nếu không đủ điện tích để đặt bàn trang điểm bạn có thể sử dụng những chiếc bàn trang điểm với thiết kế treo tường là lựa chọn tốt nhất.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ban-trang-diem

7. Với căn phòng bếp để tiết kiệm không gian, thì những chiếc bàn ăn, ghế ăn thông minh có thể kéo dãn hay xếp gọn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ban-an-xep-gon

8. Những chiếc bồn rửa chén nhỏ gọn với thiết kế hiện đại đa chức năng đáp ứng được không gian nhỏ hẹp đầy tiện nghi.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-bon-rua-chen-luc-giac

9. Thiết kế những chiếc tủ rượu độc đáo tiết kiệm tối đa không gian thay thế cho những chiếc tủ rượu cồng kềnh chiếm khá nhiều diện tích.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-tu-ruou-doc-dao

10. Tận dụng tối đa góc nhà, góc tường để phát huy tích hữu dụng của không gian đặt những chiếc kệ với thiết kế tối giãn nhưng hiện đạt vừa góp phần trang trí cho khônggian nhà bạn vừa là nơi cất giữ các vật dụng hợp lý.

Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ke-hay Noi-that-da-nang-cho-khong-gian-nho-hep-ke-goc-tuong

 

Theo Afamily.
 

Bài Viết Hay