Nội thất giá rẻ Thông tin cần biếtQUY TẮC CHỌN BÀN TRANG ĐIỂM PHÙ HỢP

QUY TẮC CHỌN BÀN TRANG ĐIỂM PHÙ HỢP

QUY TẮC CHỌN BÀN TRANG ĐIỂM PHÙ HỢP

Quy tắc chọn bàn trang điểm

Bàn Trang Điểm Đẹp 

Bàn trang điểm là một lãnh thổ đặc quyền và riêng tư chỉ dành riêng cho phụ nữ. xuất hiện từ đầu thế kỷ 18 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ sự đam mê của nữ giới. Đây cũng là một điểm quan trọng mà bạn có thể hiểu phần nào tính cách của họ. Đa số phụ nữ sẵn sàng dành một khoản chi phí cho việc sắm sửa một chiếc bàn trang điểm, thậm chí là một chiếc kích thước lớn.

Lựa chọn bàn trang điểm thế nào vừa hợp với căn phòng lại phải hợp với tính cách cá nhân lại là điều không đơn giản. Bài dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các quy tắc quan trọng nhất để lựa chọn một bàn trang điểm.

Sau đây là tất cả những quy tắc bạn cần khi lựa chọn bàn trang điểm:

Quy tắc 1: Quan tâm tới phong cách và thiết kế

Rất khó để hy vọng rằng điều đầu tiên bạn chú ý đó là cái gì khác hơn kiểu dáng và màu sắc. Hơn tất cả, đây là tất cả những gì bạn mong muốn được nhìn thấy trong nội thất, mà cụ thể là phòng ngủ của bạn.

Chính vì thế những thông tin chi tiết về kiểu dáng và màu sắc bạn thích có giá trị hơn bất kỳ tiêu chí nào khác. Hãy lựa chọn một chiếc tủ khiến bạn phải “rung động” để đặt nó vào không gian của bạn

Quy tắc 2 :  Chọn lựa kích thước phù hợp

Một chiếc bàn trang điểm lớn đôi khi hấp dẫn ngay lập tức những quý cô. Tuy nhiên cần phải lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với phòng ngủ cũng như nội thất trong phòng, nếu quá lớn nhìn vào sẽ cảm thấy chật hẹp, quá nhỏ sẽ thấy không gian trống trải, lựa chọn cần phải phù hợp cân bằng với căn phòng Một điều quan trọng nữa là vị trí đặt bàn trang điểm. Tốt nhất là vị trí gần cửa sổ, bởi mục tiêu quan trọng nhất khi bạn trang điểm là muốn đạt được một vẻ tự nhiên.

Vậy thì không gì tốt bằng việc có thể theo dõi và thử nghiệm ngay việc trang điểm dưới ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, cần chú ý xem nó có phù hợp với kích thước trong không gian được phân bổ. Nó có vẻ cồng kềnh so với phần còn lại của nội thất không? Có thuận tiện để truy cập khi sử dụng không?…

Tất cả những câu hỏi này có ý nghĩa quyết định để tránh phải hứng chịu những bất cập, khó chịu trong tương lai, vì thế hãy trả lời với chính bản thân mình thật trung thực nhé!

Quy tắc chạn bàn trang điểm 3

Bàn trang điểm chất lượng của GRVN

Quy tắc 3: Xác định không gian đựng đồ

Phần đông phụ nữ thường thích bàn trang điểm có không gian lưu trữ lớn vì họ tin rằng có nhiều ngăn và hộp là tốt.

Tất nhiên, các đơn vị lưu trữ nhiều thì cung cấp không gian chứa thoải mái cho các chi tiết khác nhau: Mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm chăm sóc da và cơ thể, trang sức hay phụ kiện… Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí của nó, từ đó dễ duy trì một trật tự mong muốn.

Quy tắc 4: Xem xét khả năng phản chiếu của những tấm gương

Một loại đặc biệt của bàn trang điểm là loại có gương có thể kéo ra hoặc ẩn đi tạo ra một bề mặt phẳng khá rộng rãi. Nó rất hữu ích nếu đôi khi bạn muốn ngồi vào bàn để làm một số việc văn phòng hoặc đơn giản là có thể chứa một máy tính xách tay khi bạn cần giải quyết công việc tức thời

Mô hình này trông rất gọn nhẹ, hơn nữa tính linh hoạt lại cao. Nhất là trong trường hợp phòng ngủ của bạn không có gương đầy đủ thì bạn vẫn được hỗ trợ để lựa chọn một bộ quần áo ưng ý.

quy tắc chọn bàn trang điểm 2

Bàn Trang Điểm thông minh đẹp

Quy tắc 5: Chú ý tới ghế mini hoặc ghế dài có đệm

Đôi khi một bàn trang điểm đã bao gồm một chiếc ghế đi kèm (thường là một ghế dài có đệm). Có thể điều đó tốt nhưng đó là khi phòng của bạn rộng rãi, còn nếu nó hơi nhỏ hẹp thì bạn cần phải xem xét lại.
Giống như quy tắc số 2 chúng tôi nhắc đến, sự cồng kềnh hay kích thước quá khổ sẽ ảnh hưởng tới bố cục và thẩm mỹ của căn phòng. Khi đó, bạn cần phải thay thế băng ghế dài bằng một chiếc ghế nhỏ gọn hơn.

Quy tắc số 6: Chú trọng tới ánh sáng ở khu vực đặt bàn trang điểm

Cạnh cửa sổ bạn sẽ được hưởng lợi nhiều từ ánh sáng tự nhiên. Đừng quên rằng trên bàn trang điểm còn có sự phản chiếu của không chỉ một mà đến hai hoặc ba gương… Vị trí ánh sáng tốt nhất là ở trên gương hoặc hai bên, tránh các vị trí còn lại nếu bạn không muốn bị khó khăn vì ánh sáng chói của đèn điện phản xạ qua mặt gương. Nếu không lắp đặt được ở vị trí đó hãy sử dụng ổ cắm trên tường hoặc đèn kẹp.

 

 

Bài Viết Hay