PHÒNG KHÁCH

Bộ bình ly uống rượu CD07 | Danh sách mòn đồ Siêu đẹp cho phòng khách

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về bộ ly pha lê cao cấp có phải không? Dường như bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Bộ bình ly uống rượu CD07 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bộ bình ly uống rượu CD07 | Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Thông tin có ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://giarevietnam.vn/ viết ngay tại nhé.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá bộ ly pha lê cao cấp.

Bộ ly uống rượu CD07 + Chất liệu: Pha lê cao cấp đúc vàng 24k (có chứng nhận vàng lá) + Kích thước: Chai: H: 150mm, T: 55mm, Ф: 70mm, V: 220ml Ly: H: 65mm, T: 55mm Ф: 30mm, V: 40ml + Đóng gói: Bộ gồm 01 chai và 06 ly. Sản phẩm có hộp quà tặng kèm, túi đựng sang trọng + Bộ ly rượu CD07 là một trong những thiết kế mới của bộ sưu tập bình đựng rượu mạnh. Đáy ly dày và chắc hơn những chiếc ly thông thường, bên trong có đính lá vàng lấp lánh. Điều này tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho sản phẩm. Sự ổn định và cân bằng tổng thể của bộ kính với thiết kế hình phễu lớn ở phía trên và ôm sát ở phía dưới.

Hình ảnh liên quan đến nội dung Bộ bình ly uống rượu CD07.

Bộ bình ly uống rượu CD07
Bộ bình ly uống rượu CD07

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Chia sẻ hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ về nội thất.

Từ khoá liên quan đến chủ đề bộ ly pha lê cao cấp.

#Bộ #bình #uống #rượu #CD07.

[vid_tags].

Bộ bình ly uống rượu CD07.

bộ ly pha lê cao cấp.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề bộ ly pha lê cao cấp này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button