TIN TỨC

Building a CoWorking Business – Ep 004 – IDK WTF Podcast with Chad Johnson | Những Nội thất Đơn giản cho tin tức tổng hợp

Dường như bạn đang Cần tìm chủ đề nói về funny coworking có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Building a CoWorking Business – Ep 004 – IDK WTF Podcast with Chad Johnson phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Building a CoWorking Business – Ep 004 – IDK WTF Podcast with Chad Johnson | Thông tin có ích liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Giarevietnam cung cấp ngay tại nhé.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề funny coworking.

Trong tập này, chúng ta sẽ phỏng vấn Chad Johnson, Đồng sáng lập và Phó Giám đốc Thiết kế Kiến trúc của Thrive Workplace, và những gì cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp làm việc chung thực sự thành công và THRIVE! Thrive Workplace: Giới thiệu về Chad: Chad W. Johnson là nhân tố có tầm nhìn xa đối với sự thành công của Thrive Workplace – một chuỗi các không gian làm việc chung ở Colorado. Kể từ năm 2012 khi Chad tham gia cùng anh trai của mình trong ý tưởng làm việc chung mới này, quan điểm thiết kế kiến ​​trúc và những hiểu biết sâu sắc về “trải nghiệm” của khách hàng đã có mặt ở mọi địa điểm của Thrive. Nền tảng kiến ​​trúc của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành nhà thiết kế không gian chính và có tầm nhìn xa trông rộng về giao diện, cảm nhận và chức năng của trải nghiệm không gian làm việc Thrive. Tài năng đặc biệt của Chad trong việc truyền đạt tầm nhìn thiết kế và phong cách hợp tác của anh ấy đảm bảo rằng các dự án xây dựng được thực hiện với hiệu quả tối đa trong quá trình xây dựng. Chad chịu trách nhiệm lựa chọn địa điểm, thiết kế không gian, tầm nhìn và bố cục, Một lý do chính cho cảm giác “cộng đồng” được hiển thị tại Thrive Workplace và tương tự như sự thành công của công ty. Podcast này Giới thiệu là gì: Chúng tôi đi sâu vào các chủ đề kinh doanh và cuộc sống dành cho các doanh nhân thông qua các cuộc thảo luận sâu và giới thiệu cho các chủ doanh nghiệp thành công về những câu chuyện IDK WTF của họ. Podcast này là để giúp bình thường hóa sự không chắc chắn để bạn có thể tiếp tục “nghiền nát nó”! Lắng nghe từ những vị khách đặc biệt, tìm hiểu các mẹo và thủ thuật đáng kinh ngạc, và để tất cả chúng tôi giúp bạn tránh một số thất bại chắc chắn sẽ xảy ra trước mắt trong cuộc phiêu lưu của cuộc đời bạn. IDK WTF Tôi đang làm, và bạn không làm vậy cũng không sao. Chúng tôi có mặt trên Patreon với nội dung hậu trường, thông tin cơ bản, bài học và các cuộc phỏng vấn bí mật với các khách mời siêu sao: Hãy lắng nghe chúng tôi trên Spotify và Apple Podcast. Tìm chúng tại đây: Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: Facebook: Instagram: TikTok: www.tiktok.com/@idkwtfpod Twitter: Trang web: #business #entosystemur #entosystemurlife #businessideas #idkwtf #wtf #podcast #businesspodcast #marketing #sales #businessmotivation # khởi nghiệp # tạo động lực # kinh doanh xây dựng # phỏng vấn.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Building a CoWorking Business – Ep 004 – IDK WTF Podcast with Chad Johnson.

Building a CoWorking Business - Ep 004 - IDK WTF Podcast with Chad Johnson
Building a CoWorking Business – Ep 004 – IDK WTF Podcast with Chad Johnson

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ có ích nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục funny coworking.

#Building #CoWorking #Business #IDK #WTF #Podcast #Chad #Johnson.

entrepreneur,business,coworking,startup,cofounder,ceo,president,building business,thrive,thrive workplace,success,idk wtf,idkwtf,podcast,tools.

Building a CoWorking Business – Ep 004 – IDK WTF Podcast with Chad Johnson.

funny coworking.

Mong rằng những Thủ thuật về chủ đề funny coworking này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button