THIẾT KẾ NỘI THẤT

Căn Hộ Tối Giản Ở Nhật. | Những Nội thất Đơn giản cho thiết kế nội thất

Có phải bạn đang Cần tìm nội dung nói về nhà nhật bản phong cách tối giản có phải không? Có phải bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Căn Hộ Tối Giản Ở Nhật. đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Căn Hộ Tối Giản Ở Nhật. | Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Hướng dẫn hay nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://giarevietnam.vn/ cung cấp ở tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài nhà nhật bản phong cách tối giản.

#duhocNhat #cuocsongNhat #nhanvienNhatBan #roomtourjapan #japaneseroomtour
#roomtournhatban #cuocsongoNhat #canhoNhat

Chào các bạn đã trở lại với channel Teayou! Video của ngày hôm nay là một video được rất nhiều các bạn request! Nên trước khi mình rời khỏi nước Nhật mình nhất định phải quay video Apartment Tour ở Nhật này của mình. Thường là mọi người chỉ show Japanese Room Tour có 1 phòng thôi nhưng nhà mình là 1LDK nên to hơn, xinh hơn, xịn hơn nữa nè. Room Tour của mình bao gồm những điều thú vị của một căn hộ Nhật nhưng rất “Tây” giữa lòng Osaka, với trần cao, phòng Âu, gác xép, máy rửa chén, máy phun sương, máy xịt “mông”. Mức giá của căn hộ này, vì xịn nên cũng không rẻ lắm, nhưng so với sinh sống ở Tokyo thì quá quá rẻ luôn ấy: 5 man (10 tr) 1 người đó các bạn… :D

Nếu bạn thích video này, đừng quên like và subscribe cho channel (nhớ nhấn cả nút chuông nhận notfication🍵) hoặc vào channel mình bấm nhé:

——————————————————————————————————————
🍵 Nếu bạn thích video này, bạn cũng có thể thích:

Bánh trung thu Nhật Bản:

Du học sinh nước ngoài nghĩ gì về người Việt?

——————————————————————————————————————
🍵 Social Media

FACEBOOK ⇢
INSTAGRAM ⇢
————————————————————–
MUSIC
Music Info: Pandrezz – Takin’ You For a Ride

Hình ảnh liên quan đến đề tài Căn Hộ Tối Giản Ở Nhật..

Căn Hộ Tối Giản Ở Nhật.
Căn Hộ Tối Giản Ở Nhật.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung nhà nhật bản phong cách tối giản.

#Căn #Hộ #Tối #Giản #Ở #Nhật.

room tour,room tour o nhat,room tour Nhật Bản,Apartment tour ở Nhật,Apartment tour o Nhat,Căn hộ Nhật,Can ho Nhat,Japanese Room Tour,Room Tour 2019,Apartment Tour Japan,Apartment Tour 2019,cuoc song Nhat Ban,du hoc Nhat Ban,tham nha Nhat Ban,tham can ho o Nhat,can ho o Nhat,di lam o Nhat,đi làm ở Nhật,cuộc sống ở Nhật,cuoc song o Nhat,thăm nhà nhật,tham nha nhat,room.

Căn Hộ Tối Giản Ở Nhật..

nhà nhật bản phong cách tối giản.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề nhà nhật bản phong cách tối giản này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

7 Comments

  1. Nhà tuyệt quá em ơi. Gọn gàng, ngăn nắp. A chưa sống trong căn phòng nhiều màu lạnh như vậy. Câu hỏi của anh là liệu sống 1 thời gian dài trong căn phòng có nhiều màu trắng như vậy, có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực gì đó với tâm lí và suy nghĩ của mình ko?

  2. Bên Nhật mà nhà to thế này thì thích quá. Nhà vừa đẹp vừa gọn gàng nữa. Mấy chậu cây xinh quá anh ơi.
    Dạo này em bị nghiện xem video của anh rồi :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button