TRẺ EM

Chỉ Là Muốn Nói (300) – Khải | Tập hợp Nội thất Đơn giản cho phòng trẻ em

Phải chăn bạn đang tìm hiểu bài viết nói về noi that anh phat có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Chỉ Là Muốn Nói (300) – Khải phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chỉ Là Muốn Nói (300) – Khải | Kinh nghiệm có ích liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://giarevietnam.vn/ chia sẻ tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục noi that anh phat.

Chỉ Muốn Nói (300) – Khải Viết và hát: Khải Sắp xếp: Major Acoustic (Thắng Nguyễn) Thu âm: KZ Studio Hình ảnh: Cập nhật … #Chang #khai # 300 #chilamuonnoi 💛 Theo: Khải: Thắng Nguyễn: Cập nhật. .. 🎬 Link Mp3: – Spotify: Cập nhật … ——————— 🔔 Lưu ý: * Đơn giản là Chang chia sẻ những bài hát mà có thể bạn chưa từng nghe của nó. * Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu qua thông tin bên dưới * Nhận và phát hành nhạc lo-fi, Indie, chill … phù hợp với kênh để ủng hộ ngay nhé ^^ 💛 Follow Chang: Email: vunh.ceto@gmail.com —– Lời bài hát: Nghe mà nhịp tim thật chậm Dường như gió muốn nói bên tai quá. Tôi nói vài lời Sáng nay sương mới mờ. Café bây giờ đắng hơn vì hình như không có anh Thời gian dường như dài hơn kể từ khi chúng ta chia tay Khiến em muốn nói chuyện với anh ngay Lúc này ngồi xem lại những thước phim Khi xưa để thấy bóng em nồng ấm Vẫn yêu nhau sâu nặng , thật lạ Chỉ là, em muốn nói anh vẫn yêu em Như mỗi sớm mai gió vẫn thổi qua Lay nhẹ cành cây Nhưng em giờ đã phai nhạt Lại mơ, mơ đôi khi em đứng trước mặt Ai nói yêu em Just that Just make me love you again, like when you make me love you Thời gian dường như dài hơn kể từ khi chúng ta chia tay Khiến em muốn nói với anh ngay bây giờ Ngồi xem lại những thước phim ngày xưa, để thấy bóng dáng ấm áp của anh Vẫn yêu nhau sâu đậm đến lạ Chỉ là, anh muốn nói vẫn yêu em Như mỗi sớm mai gió vẫn thổi lá cây Nhưng em giờ đang phai mờ Lại mơ, em mơ đôi khi em đứng trước mặt anh, nhẹ nhàng nói rằng anh yêu em, Chỉ vậy thôi, hãy khiến anh yêu em ou lại Như ngày ấy, những ngày còn bên nhau nhẹ tênh, nhưng là vì em còn mơ, lại được bên nhau … Chỉ là, muốn biết anh có vui không? Hay có vua buồn mê đắm? Bên cạnh ai? Em có biết rằng anh vẫn đang đợi em không? Chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ mà đôi khi anh sẽ đứng trước mặt em, nói rằng anh cũng yêu em ———– ⛔ © 2020 Chang.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Chỉ Là Muốn Nói (300) – Khải.

Chỉ Là Muốn Nói (300) – Khải

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ về nội thất.

Tag liên quan đến chủ đề noi that anh phat.

#Chỉ #Là #Muốn #Nói #Khải.

Changacoustic,Lyrics Video,Chang,Chỉ là muốn nói,chi la muon noi,300,#clmn,Khải,Chỉ là muốn nói khải,chi la muon noi khai,300 khải,300 khai.

Chỉ Là Muốn Nói (300) – Khải.

noi that anh phat.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề noi that anh phat này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

40 Comments

 1. Mình cứ nghĩ mình quên được người ta rồi, mình có thể bên người khác rồi, nhưng nghe đến bài này mình lại nhớ tới người đó. Như lời bài hát, em muốn nói em vẫn yêu anh, mơ anh đứng trước em và nói anh cũng yêu em…

 2. Nghe bài này , tự nhiên mình lại nhớ đến nyc xong rồi thấy buồn :(( buồn cho những kỉ niệm , buồn vì những lời dở dang, buồn vì mình quá tin…

 3. 6 năm rồi – vậy mà thỉnh thoảng vẫn mơ thấy mình quay về bên nhau ? có phải là do ko cam tâm…chỉ là muốn biết a có sống tốt không …có giây phút nào nghĩ tới e …nghĩ tới kỉ niệm tụi mình từng có không ? …e bik có lẽ là không chỉ có mình e như vậy thôi :)
  " Chỉ là, muốn biết em có đang vui?

  Hay có say đắm vương buồn?

  Bên cạnh ai?

  Liệu còn biết anh vẫn chờ em? "

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button