WIKI

Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN? | Bộ sưu tập Vật dụng Đẳng cấp cho tin tức tổng hợp

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm về cách lấy dữ liệu từ máy khác trong mạng lan có phải không? Có phải bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN? đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội Dung Bài Viết

Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN? | cách lấy dữ liệu từ máy khác trong mạng lan.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm có ích nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://giarevietnam.vn/ chia sẻ ở đây nha.

Chia sẻ liên quan đến đề tài cách lấy dữ liệu từ máy khác trong mạng lan.

Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một video: Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng cục bộ (LAN) NTN? Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn tất cả các bạn đã bớt chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ cho những người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE để ủng hộ kênh và nhận nhiều video chia sẻ hữu ích khác. Đăng ký kênh miễn phí tại: Theo dõi tôi tại: Facebook: facebook.com/Cdangphu Website :.

READ  Notebook สเปคแรง สำหรับเล่นเกมทำงาน งบแค่ 20,000 | notebook ทำงาน

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN?.

Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN?
Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN?

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá cách lấy dữ liệu từ máy khác trong mạng lan.

#Chia #sẻ #dữ #liệu #giữa #máy #tính #trong #mạng #nội #bộ #LAN #NTN.

READ  iPHONE 13 SẼ CÓ 1TB DUNG LƯỢNG !??? | dropbox ได้กี่ gb

chu đặng phú,chudangphu,chu dang phu,phu vlog,hướng dẫn sửa máy tính,tự sửa máy tính tại nhà,hướng dẫn tự sửa máy tính,gopro hero 5 black,gopro 5,hero 5,review,đập hộp,trên tay,Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN?,Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tín,Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ,cách chia sẻ dữ liệu qua mạng lan,chia sẻ dữ liệu qua mạng lan win 10.

Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ (LAN) NTN?.

cách lấy dữ liệu từ máy khác trong mạng lan.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách lấy dữ liệu từ máy khác trong mạng lan này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

25 Comments

  1. Anh có thể làm kết nối từ xa giữa PC và Laptop dc không ạ? Cả hai đều xài mạng Wifi. PC xài USB Wifi.

    Làm sao có thể sleep và sau đó có thể khởi động lại giữa 2 máy khi sử dụng wifi. Em nghe nói có công cụ wake on Lan mà không biết sử dụng sao?

    Mong anh làm video hướng dẫn. Cám ơn anh.

  2. Tuy là mình đã biết cách chia sẻ file qua mạng LAN như bạn hướng dẫn rồi, nhưng về nguyên tắc thì trước khi tiến hành kết nối với file server thì phía client phải thực hiện ping kiểm tra xem có liên lạc được với máy server không trước đã, sau đó mới bắt đầu thực hiện các bước trong clip của bạn, để khi client không liên lạc được với máy server thì còn có thể tiến hành troubleshoot trước khi share file
    Với máy Win 7 thì nếu chế độ network đang là Public thì nên chuyển sang chế độ Home, Win 10 thì chuyển sang Private, không khuyến khích tắt firewall khi share file
    Mình nghĩ bạn nên có thêm 1 clip hướng dẫn share file trên máy tính để smartphone có thể chép dữ liệu từ máy tính mà không cần dây cáp, cách làm cũng tương tự như clip này, đây là 1 ứng dụng rất hay với công nghệ share file samba mình đã và đang sử dụng ở nhà rất ổn định, chép file từ smartphone lên PC và ngược lại rất tiện lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button