CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trang chính sách bảo mật của chúng tôi

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin cá nhân của quý khách hàng mà Công ty TNHH Duyệt Giá (GRVN) ghi nhận lại với mục đích dùng để liên lạc với khách hàng, bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng tối ưu.

Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin của quý khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ của GRVN.

Thời gian lưu trữ: Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, GRVN sẽ thực hiện lưu trữ trong hệ thống nội bộ trong thời gian thực hiện hợp đồng cung cấp sản phẩm cho khách hàng, chăm sóc khách hàng. Hoặc đến khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin cá nhân đã cung cấp cho GRVN.

Địa chỉ thu thập và đơn vị thu thập quản lý thông tin cá nhân: tại Showroom GRVN 152 đường 3/2, phường 12, quận 10, TpHCM.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Công ty TNHH Duyệt Giá – Giarevietnam.vn
Địa chỉ: 152 đường 3/2, phường 12, quận 10, TpHCM.

Khách hàng muốn thay đổi, chỉnh sữa thông tin cá nhân của mình xin vui lòng liên hệ: (08) 6674 3333 hoặc nhân viên kinh doanh hiện đang liên lạc trực tiếp với quý khác hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng: GRVN xin cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng. Không chia sẽ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào biết.Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng về chính sách bảo mật thông tin tại GRVN.
Giarevietnam.vn xin chân thành cảm ơn!