PHÒNG NGỦ

Desk decor ▪ DIY kệ để sách + đồ stationery 🌻 91sdiary | List nội thất bằng gỗ Đơn giản cho phòng ngủ

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về làm kệ bằng giấy có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Desk decor ▪ DIY kệ để sách + đồ stationery 🌻 91sdiary phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Desk decor ▪ DIY kệ để sách + đồ stationery 🌻 91sdiary | Hướng dẫn hay nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thông tin hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do chúng tôi chia sẻ ở đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục làm kệ bằng giấy.

Chào bạn ^^ Vì bàn hơi chật và không để được nhiều sách, mua kệ cũng hơi vất vả nên mình quyết định tự làm giá sách + bàn ghế văn phòng phẩm luôn. Lần đầu thử hơi thất bại nhưng nhìn chung vẫn ổn ^. ^ Mình coi video decor hết rồi nhưng video hơi dài nên mình sẽ chia nhỏ ra nhé ^^ 🌈 P / s: Các bạn thấy thế nào về phần intro mới Desk decor Bàn học trang điểm ——— ——————————— ♡ VIDEO SẢN PHẨM ♡ ▼ Giấy decal kẻ sọc có dán bàn: P / s: Mình mua 5m (Đủ để dán 1 bàn lớn, 1 bàn nhỏ và 2 cánh tủ lạnh :))) ▼ BÌA A3 + A4 (Loại 5 ly): P / s: Mình mua trực tiếp tại cửa hàng ▼ Crayola supertips 50 pack: ▼ Pigma micron set: ▼ Zebra Mildliner (Blue + Yellow set): ————————– ———————— ♡ ỨNG DỤNG TÔI SỬ DỤNG ♡ 🌷Ray clip: Điện thoại 🌷Intro + outro: Adobe Illutration + Camtasia 🌷Chỉnh sửa video: Vllo + CAMTASIA 🌷Sub: Aegisub 🌷Thumbnail: Adobe Illustation + Canva ————————————– ———— ♡ LIÊN HỆ VỚI TÔI ♡ »Gmail: Queenhuong9198@gmail.com» Instagram: 91sdiary »Fanpage: 91sdiary —————— ——————— ———— ♡ NHẠC ♡ 🎧Song: 샛별 – 너를 좋아 하는 이유 (Lý do tôi thích bạn) Musi c được cung cấp bởi 샛별. Link: 🎧Song: 샛별 – Lạ nhỉ? / 🎧Song: 샛별 – Sky Blue / —————————————– ———- © Bản quyền thuộc 91sdiary. Không Reup. .

Hình ảnh liên quan đến bài viết Desk decor ▪ DIY kệ để sách + đồ stationery 🌻 91sdiary.

Desk decor ▪ DIY kệ để sách + đồ stationery 🌻 91sdiary
Desk decor ▪ DIY kệ để sách + đồ stationery 🌻 91sdiary

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết làm kệ bằng giấy.

#Desk #decor #DIY #kệ #để #sách #đồ #stationery #91sdiary.

91s diary,diy projects,diy activities,crafts,91sdiary,a day in my life,DIY,desk decor,desk setup,desk decor korea,stationery haul,stationery,sắp xếp lại bàn học,kệ để sách,bìa mô hình,plan with me,bullet journal,bujo viet nam,desk makeover,stationery haul vietnam,stationery collection.

Desk decor ▪ DIY kệ để sách + đồ stationery 🌻 91sdiary.

làm kệ bằng giấy.

Với những Thủ thuật về chủ đề làm kệ bằng giấy này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

32 Comments

  1. mình nghĩ bạn nên để chữ font đơn giản màu đen hoặc trắng trên nền tối thay vì màu trong video sẽ dễ nhìn và không rối mắt. Video dễ thương lắm ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button