PHÒNG KHÁCH

How to hold a wine glass- Cầm ly rượu vang đúng cách (S01E04) | Những mòn đồ Siêu rẻ cho phòng khách

Có đúng là bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về ly rượu vang có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề How to hold a wine glass- Cầm ly rượu vang đúng cách (S01E04) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

How to hold a wine glass- Cầm ly rượu vang đúng cách (S01E04) | Hướng dẫn hay nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://giarevietnam.vn/ hướng dẫn ngay tại nha.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề ly rượu vang.

Cách cầm ly rượu vang đúng cách? Cách cầm ly rượu vang (Tiếng Anh bên dưới) Khi sở thích và thói quen thay đổi, chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều người thưởng thức rượu vang, đặc biệt là tại các sự kiện hoặc trong môi trường chuyên nghiệp thay vì rượu vang. rượu mạnh hoặc rượu truyền thống. Đây cũng là một trong những thói quen mà các chuyên gia phát triển khi tiếp cận ngày càng nhiều đối tác quốc tế. Nếm rượu là một nghệ thuật đòi hỏi sự đầu tư thời gian, nghiên cứu và đam mê. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách cầm ly rượu một cách chính xác, vì điều này sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trước các đối tác tiềm năng. Đúng hẹn sẽ có video mới cho các bạn, các bạn đừng quên xem các video còn lại, like và share trang Facebook và trang YouTube Life & Style của Ngô Phương Lan nhé! Đối với các video về phong cách sống và kỹ năng mềm, hãy theo dõi Life & Style của Ngô Phương Lan hoặc kênh YouTube: Nếm rượu là một nghệ thuật đòi hỏi thời gian nghiên cứu về nhiều khía cạnh để thưởng thức một cách trọn vẹn một loại rượu, và cả một chút đam mê. Trong video này, bạn sẽ học cách cầm ly rượu vang để nâng cao trải nghiệm thưởng thức rượu vang của mình và cũng để khiến bạn trông đẹp mắt trước bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người sành rượu. Đừng quên đăng ký và theo dõi trang YouTube và Facebook của chúng tôi: Cuộc sống & Phong cách của Ngô Phương Lan để có thêm nhiều video hơn nữa! Producer: Ngo Phuong Lan Director: Nguyen Dinh Tuan Phối hợp với: Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (IS-VNU) Đặc biệt cảm ơn: Luk BaoNgoc Photography MUA: Nhã Phương Music: Immersive Music, Flash Fluharty, Gyom.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề How to hold a wine glass- Cầm ly rượu vang đúng cách (S01E04).

How to hold a wine glass- Cầm ly rượu vang đúng cách (S01E04)
How to hold a wine glass- Cầm ly rượu vang đúng cách (S01E04)

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ có ích liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài ly rượu vang.

#hold #wine #glass #Cầm #rượu #vang #đúng #cách #S01E04.

wine,wine tasting,how to,etiquette,sinh vien,ruou vang,cach cam ly,ngo phuong lan,VNUIS,dai hoc quoc gia.

How to hold a wine glass- Cầm ly rượu vang đúng cách (S01E04).

ly rượu vang.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề ly rượu vang này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button