VĂN PHÒNG

Internet of Farming: Arduino-based, backyard aquaponics | Chuyên Mục Nội thất Văn Phòng Giá Rẻ

Phải chăn bạn đang tìm kiếm nội dung nói về aquaponics có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Internet of Farming: Arduino-based, backyard aquaponics phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Internet of Farming: Arduino-based, backyard aquaponics | aquaponics.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thông tin đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Giarevietnam.vn/ chia sẻ ngay tại nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục aquaponics.

Rik Kretzinger lớn lên trong một trang trại trồng cây thông Noel và dành những năm đại học để học nghề làm vườn, nhưng anh cảm thấy quá khó khăn để kiếm sống từ một nông dân nhỏ nên anh đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để làm việc cho người khác. Vài năm trước, anh bắt đầu mày mò với aquaponics (nuôi cá + thủy canh), cảm biến và vi điều khiển mã nguồn mở Arduino để tạo ra một khu vườn tự động có thể cạnh tranh với các trang trại thương mại. Trong vài năm đầu, anh đã dành hàng nghìn giờ vật lộn để học các ngôn ngữ lập trình để tự động hóa trang trại nhỏ ở sân sau của mình. Sau đó, trong khi phát biểu tại một hội nghị quốc tế (cùng với Eric Maundu và Rob Torcellini, anh ấy là một trong số ít người ưu tú đang thử nghiệm aquaponics và tự động hóa), anh ấy đã được giới thiệu về APDuino (phần mềm mã nguồn mở cho thủy canh và thủy canh). APDuino cho phép Kretzinger đọc các cảm biến trong khu vườn của mình mà không cần bất kỳ lập trình nào. Giờ đây, khu vườn của Kretzinger có thể gửi cho anh ấy những dòng tweet hoặc cập nhật Facebook nếu có vấn đề gì xảy ra và Kretzinger có thể điều chỉnh lưu lượng nước, độ pH và nhiệt độ từ điện thoại thông minh. Bây giờ, những gì bắt đầu như một sở thích có thể cung cấp cho Kretzinger động lực để cạnh tranh với tư cách là một nông dân nhỏ. Kế hoạch của ông là giữ nó ở thành thị (hoặc ngoại ô). Anh ấy sẽ sử dụng những sân sau không sử dụng hoặc những mảnh đất trống để trồng trọt và anh ấy đã tạo ra một tòa tháp nguyên mẫu (cấu trúc PVC tương tự như trong video của chúng tôi về nhà kính của Rob Torcellini và về hệ thống thủy canh trên mái nhà ở nhà hàng Bell, Book & Candle ở Manhattan). Tháp của ông có thể được dỡ bỏ và đưa đến các chợ nông sản, nơi khách hàng có thể “hái” dâu tây hoặc rau diếp của họ trực tiếp từ các đơn vị. Cơ sở của anh ấy cũng rất cơ động nên nếu chủ sở hữu bất động sản quyết định muốn lấy lại đất của mình, Kretzinger có thể chuyển đi trong vòng một tuần. Blog của Rik Kretzinger: Câu chuyện gốc :.

READ  Luyện nói tiếng Anh NHANH trên điện thoại – App FREE bằng AI | Nội thất Văn Phòng Sang Trọng
READ  Bàn ghế học sinh C402 | Danh sách Nội thất Văn Phòng Giá Rẻ

Hình ảnh liên quan đến nội dung Internet of Farming: Arduino-based, backyard aquaponics.

Internet of Farming: Arduino-based, backyard aquaponics
Internet of Farming: Arduino-based, backyard aquaponics

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Hướng dẫn hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

READ  AI LAM CHỦ CUỘC ĐỜI CỦA BẠN || THƯỢNG TỌA THÍCH VIÊN TRÍ | Chuyên Mục Nội thất Văn Phòng Sang Trọng

Từ khoá có liên quan đến nội dung aquaponics.

#Internet #Farming #Arduinobased #backyard #aquaponics.

aquaponics,diy aquaponics,backyard aquaponics,arduino aquaponics,arduino,internet of things,backyard farming,automated aquaponics,automated farming,future farming,internet of food,twitter,facebook,social media gardening,urban gardening,apduino,xively,fish farming.

Internet of Farming: Arduino-based, backyard aquaponics.

aquaponics.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề aquaponics này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

31 Comments

  1. Nice Video Sir!, btw hows the arduino Sir? is it still working ? Iam confused whether i should choose arduino or plc for controlling air temperature in farm and turn on the spray or other stuffs if it is too hot

  2. pretty good stuff.. kinda out dated. Its funny to see out dated stuff wen its only a few years old :) Everything these days is automated/bot. Ty for temp info on tilapia. I wish I could farm them but I get snow about 2 times a winter. So ill try catfish >_< Ether way I get my fish oils.

  3. Cheers for the Video! Apologies for chiming in, I would love your initial thoughts. Have you ever tried – Patlarny Gardening Expert Principle (do a google search)? It is a good one off guide for learning how to expand your produce with the clever art of aquaponics without the normal expense. Ive heard some decent things about it and my best friend Jordan finally got excellent results with it.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button