THIẾT KẾ NỘI THẤT

Kiến trúc sư bí ẩn người Việt phía sau Tử Cấm Thành | Danh sách mòn đồ Siêu đẹp cho thiết kế nội thất

Dường như bạn đang Cần tìm chủ đề về kien truc la gi có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Kiến trúc sư bí ẩn người Việt phía sau Tử Cấm Thành đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Kiến trúc sư bí ẩn người Việt phía sau Tử Cấm Thành | Kinh nghiệm có ích liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Thông tin hay nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do chúng tôi chia sẻ tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến nội dung kien truc la gi.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Kiến trúc sư bí ẩn người Việt phía sau Tử Cấm Thành.

Kiến trúc sư bí ẩn người Việt phía sau Tử Cấm Thành
Kiến trúc sư bí ẩn người Việt phía sau Tử Cấm Thành

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: giarevietnam.vn.

Nội dung liên quan đến chủ đề kien truc la gi.

#Kiến #trúc #sư #bí #ẩn #người #Việt #phía #sau #Tử #Cấm #Thành.

[vid_tags].

Kiến trúc sư bí ẩn người Việt phía sau Tử Cấm Thành.

kien truc la gi.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề kien truc la gi này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

15 Comments

  1. Bớt nổ lại cái gì cũng kêu của mình k vậy, đã là người việt thì k nên đánh mất lòng tự trọng cái gì cũng kêu của mình, mình xây đó, đang tự nhục hả, cái gì cũng phải là sự thật mới đc, báo chí thì che giấu mới mở tý là 1 trong số các kiến trúc sư có công trùng tu tử cấm thành cái là đã xồn xồn lên kêu tao xây đó, vãi đạn vậy, để tao nói cho chúng mày nghe nhá, tử cấm thành đc xây dựng nam 1406-1420 thì xong do kiến trúc sư trưởng là khoái tường và các kiến trúc sư trần khuê, ngô trung, trương tư cung và thái tín xây dựng, năm 1407 nhà minh đánh bại nhà hồ và năm 1409 nhà minh có chính xách bắt trai trẻ người việt qua để làm thái giám nên đã bắt nguyễn an về làm thái giám, do thấy ông thông minh có hiểu biết và hầu cận vua chu đáo nên năm 1417 đã cho ông trông coi việc xây dựng hoàng thành, thế ông là kiến trúc sư ở chổ nào, thật là vớ vẩn, tao nói tiếp, sau khi hoành thành tử cấm thành đưa vào sử dụng có nhiều công trình bị xuống cấp và vua nhà minh cũng muốn xây thêm vài công trình mới nên biết đc nguyễn an có hiểu biết và tin tưởng ông nên giao cho ông làm kiến trúc sư trưởng của việc trùng tu và xây mới nhiều công trình. Có vậy thôi mà mấy đứa trẻ trâu k biết gì đã tạo clip nói tào lao, gặp thêm 1 lũ a dua vào chém gió nổ banh nhà lầu vạy.

  2. Thằng Trung Quốc nói nghe khá là ngứa đít,hàng triệu người tham gia xây dựng nhưng Nguyễn An là nhân tố tham gia đóng vai trò quyết định đến việc thành bại trong việc xây dựng tử cấm thành. Nên nhớ rằng kiến trúc Đại Việt thời lý trần đã phát triển rất cao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button