TIN TỨC

LÀM CÂY THÔNG NOEL HANDMADE SIÊU XINH CHƯA ĐẾN 150K – Warm Light Decor💡 – Ep 2 | Lệ Hằng | List Vật dụng Đẳng cấp cho tin tức tổng hợp

Có phải là bạn đang Cần tìm nội dung nói về cây thông noel handmade có phải không? Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề LÀM CÂY THÔNG NOEL HANDMADE SIÊU XINH CHƯA ĐẾN 150K – Warm Light Decor💡 – Ep 2 | Lệ Hằng đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LÀM CÂY THÔNG NOEL HANDMADE SIÊU XINH CHƯA ĐẾN 150K – Warm Light Decor💡 – Ep 2 | Lệ Hằng | Hướng dẫn hữu dụng nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thông tin có ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Giarevietnam.vn/ hướng dẫn tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến chuyên mục cây thông noel handmade.

Tất cả christmax là dành cho bạn !!! Tôi chỉ mất 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành cây thông Noel tuyệt đẹp này. Một dịch bệnh đang bùng phát trở lại tại Việt Nam, Giáng sinh này, nếu bạn phải ở nhà, hãy tạo một chút không khí Giáng sinh cho mọi người. Chúc mọi người thành công, hãy khoe thành quả với mình nhé! 15k – Kẹp gỗ tròn từ cây thông, đường kính 1cm x 1m: (16kx2 = 32k) – Quả thông giả dài 2m: 33k – Bộ 6 quả trang trí Noel: 22k – Phụ kiện trang trí Noel: 5k – Phụ kiện trang trí Noel HOA TRẮNG: 22k -LED dây: 8k – Dây: 8k (shop) 8k – Nơ ruy băng (shop) Tổng: 15 + 32 + 33 + 22 + 5 + 22 + 8 + 8 = 145K Thông tin thêm về bản thân tại đây: FACEBOOK: INSTAGRAM: GMAIL: lehang12011999@gmail.com .com.

Hình ảnh liên quan đến đề tài LÀM CÂY THÔNG NOEL HANDMADE SIÊU XINH CHƯA ĐẾN 150K – Warm Light Decor💡 – Ep 2 | Lệ Hằng.

LÀM CÂY THÔNG NOEL HANDMADE SIÊU XINH CHƯA ĐẾN 150K - Warm Light Decor💡 - Ep 2 | Lệ Hằng
LÀM CÂY THÔNG NOEL HANDMADE SIÊU XINH CHƯA ĐẾN 150K – Warm Light Decor💡 – Ep 2 | Lệ Hằng

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung cây thông noel handmade.

#LÀM #CÂY #THÔNG #NOEL #HANDMADE #SIÊU #XINH #CHƯA #ĐẾN #150K #Warm #Light #Decor #Lệ #Hằng.

cây thông,tự làm cây thông,cách làm cây thông,cây thông handmade.

LÀM CÂY THÔNG NOEL HANDMADE SIÊU XINH CHƯA ĐẾN 150K – Warm Light Decor💡 – Ep 2 | Lệ Hằng.

cây thông noel handmade.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cây thông noel handmade này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button