TIN TỨC

LẦN ĐẦU TIÊN SOẠN GIA PHẢ THẬT QUÁ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN VỚI MỘT MÃ NGUỒN MỞ WEBTREE HÒA TOÀN MIỄN PHÍ | Tập hợp Nội thất Đơn giản cho tin tức tổng hợp

Có phải là bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về cây gia phả có phải không? Hình như bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề LẦN ĐẦU TIÊN SOẠN GIA PHẢ THẬT QUÁ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN VỚI MỘT MÃ NGUỒN MỞ WEBTREE HÒA TOÀN MIỄN PHÍ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LẦN ĐẦU TIÊN SOẠN GIA PHẢ THẬT QUÁ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN VỚI MỘT MÃ NGUỒN MỞ WEBTREE HÒA TOÀN MIỄN PHÍ | Thông tin hữu ích liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Chia sẻ đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Giarevietnam.vn/ chia sẻ ở đây nha.

Kiến thức liên quan đến từ khoá cây gia phả.

– Là một phần mềm mã nguồn mở hòan toàn miễn phí
– Chắc chắn sẽ không bị mất phả vì không phải mua bản quyền cho tặng thoải mái lưu truyền nhiều đời
– Nếu bạn dùng mã nguồn gia phả bản quyền có thể hòa toàn không tốt vì dễ bị mất phả, không cho tặng được giả sử sau này công ty bán bản quyền cho bạn không tồn tại gia phả của dòng họ nhà bạn cũng theo số phận của công ty đó mà đi theo. đương nhiên dòng họ nhà bạn sẽ bị mất phả vì bỏ tiền để mua bản quyền
– Tôi chỉ giả thuyết vậy thôi vấn đề này tùy ở như bạn chứ tôi không hoàn tòa khuyên bạn phải dùng miễn phí. Giả sử bạn tải phần mềm soạn gia phả miễn phí tải về để hàng nghìn đời trong máy tính cũng không ai
– Vì là online nên bất kỳ ai cũng xem được hoặc chỉ cần điện thọai cũng xem được. Nếu bạn không thích hoác không có điều kiện cài đặt trên mạng bạn có thể cài đặt hòa toàn trên máy tính của mình bằng localhost. Tôi đã trại nghiệm nó trên máy tính của mình để khẳng định với các bạn là mo9otj đười chắc chắn
– Quá dễ thiết lập để tạo trang quá trình sử dụng đơn giản dễ làm
– Phần mềm gia phả webtree không như mọi người tưởng tượng về sự phúc tạp của nó . mà ngược lại rất đơn giản tính khoa học cao dễ thao tác thiết lập các vấn đề liên quan như trong video này tôi đã giới thiệu
Chúc các bạn thành công
Đại Phúc Minh

Hình ảnh liên quan đến nội dung LẦN ĐẦU TIÊN SOẠN GIA PHẢ THẬT QUÁ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN VỚI MỘT MÃ NGUỒN MỞ WEBTREE HÒA TOÀN MIỄN PHÍ.

LẦN ĐẦU TIÊN SOẠN GIA PHẢ THẬT QUÁ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN VỚI MỘT MÃ NGUỒN MỞ WEBTREE HÒA TOÀN MIỄN PHÍ
LẦN ĐẦU TIÊN SOẠN GIA PHẢ THẬT QUÁ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN VỚI MỘT MÃ NGUỒN MỞ WEBTREE HÒA TOÀN MIỄN PHÍ

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết cây gia phả.

#LẦN #ĐẦU #TIÊN #SOẠN #GIA #PHẢ #THẬT #QUÁ #DỄ #VÀ #ĐƠN #GIẢN #VỚI #MỘT #MÃ #NGUỒN #MỞ #WEBTREE #HÒA #TOÀN #MIỄN #PHÍ.

[vid_tags].

LẦN ĐẦU TIÊN SOẠN GIA PHẢ THẬT QUÁ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN VỚI MỘT MÃ NGUỒN MỞ WEBTREE HÒA TOÀN MIỄN PHÍ.

cây gia phả.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề cây gia phả này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

36 Comments

 1. Cám ơn anh nhiều nhé!

  Anh làm ơn chỉ giúp cách cài đặt hoặc đường dẫn tải phần mềm về để tôi nghiên cứu sử dụng. số điện thoại: 0387876664. Email: josmaivankhanh@gmail.com. Trân trọng cảm ơn anh.

 2. Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng webtrees trên máy tính.
  Cài đặt XAMPP : https://www.youtube.com/watch?v=usgX2rvZ0AQ
  Cài đặt Webtrees : https://www.youtube.com/watch?v=zpjwSTD9f0s
  Nhập hồ sơ trên webtrees : https://www.youtube.com/watch?v=k8v3r5mfaOc&t=171s
  Phần mềm soạn phả trên máy tính miễn phí : https://dontruongbt.wordpress.com/2015/12/09/phanmemquanlygiapha/
  hoặc : https://www.facebook.com/phanmemgiapha

 3. Chào bạn Ngô Hữu Thuận, và các bạn đã cài đặt PM webtress, tôi cài pm webtress và làm theo hướng dẫn của bạn.xong khi đăng nhập vào trang web vừa tạo thì wizard cài đặt cho webtress thông báo là tên CSDL và tên bảng, tôi không biết phải làm thế nào, và nó hiện báo lỗi là: Wizard cài đặt cho webtrees

  Không thể kết nối bằng các thiết đặt này. Máy chủ của bạn báo lỗi sau.

  SQLSTATE[42000]: Syntax error or access violation: 1044 Access denied for user ''@'localhost' to database 'aaa'
  Kiểm tra thiết đặt và thử lại.
  xin các bạn hộ trợ với ạ.thank

 4. Hiện tại đang là phiên bản 1.7.12, mọi người nên tải về máy, cài phần mềm XAMPP để cài localhost trên máy tính và làm thử trước, khi hoàn thiện có thể lấy luôn cơ sở dữ liệu này để tải lên internet.
  Link webtree: https://www.webtrees.net/index.php/en/
  Link XAMPP: https://www.apachefriends.org/download.html
  Link hướng dẫn cài XAMPP: https://thachpham.com/thu-thuat/cai-dat-localhost-xampp.html
  Nếu có thắc mắc, các bác có thể liên hệ, em sẽ giải đáp trong khả năng hiểu biết.
  Chác các bác thành công!

 5. Anh Minh ơi, phần mềm này thật tuyệt và dễ làm anh giúp tôi tải phần mềm này( chưa ghi tên người) về máy để tôi thiết lập gia phả cho dòng họ mình được không anh? Vô cùng biết ơn anh.

 6. Anh Minh chỉ giúp dùm cách tải phần mềm này, chuyển sang tiếng việt và hướng dẫn dùm vì tôi đã có quyển gia phả dòng họ. SDT của tôi : 0977100777 – 0949767939, hoặc anh cho biết Sdt của anh để tôi liên hệ và nhờ anh hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button