THIẾT KẾ NỘI THẤT

Microservices là gì? Kiến trúc "nhỏ" cho các dự án siêu to – Code Dạo Dễ Òm | Bộ sưu tập nội thất bằng gỗ Siêu rẻ cho thiết kế nội thất

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm nói về kien truc la gi có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Microservices là gì? Kiến trúc "nhỏ" cho các dự án siêu to – Code Dạo Dễ Òm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Microservices là gì? Kiến trúc "nhỏ" cho các dự án siêu to – Code Dạo Dễ Òm | Thông tin đơn giản nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Hướng dẫn hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://giarevietnam.vn/ hướng dẫn ở đây nhé.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục kien truc la gi.

Hôm nay, tụi mình sẽ cùng tìm hiểu về kiến trúc microservice. Đây là một kiến trúc tuy “nhỏ” nhưng có võ, được sử dụng với các dự án lớn, dự án cực kì phức tạp.
Bọn mình sẽ cùng tìm hiểu tất tần tật về mircoservice: kiến trúc microservices là gì, hoạt động ra sao, có những ưu nhược điểm gì, qua bài giảng về microservices này nhé

Blog liên quan:

Timestamps
00:00 Giới thiệu sơ về kiến trúc micrsoservices
00:41 Microservices là cái gì, giải quyết vấn đề gì?
01:36 Tại sao phải tách hệ thống thành microservices
03:40 Kiến trúc microservices hoạt động ra sao
05:38 Ưu nhược điểm khi sử dụng microservices
09:21 Những điểm cần lưu ý khi dùng microservices
11:45 Tổng kết nội dung vlog

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

#microservice #software_architect #system_design

Hình ảnh liên quan đến bài viết Microservices là gì? Kiến trúc "nhỏ" cho các dự án siêu to – Code Dạo Dễ Òm.

Microservices là gì? Kiến trúc "nhỏ" cho các dự án siêu to - Code Dạo Dễ Òm
Microservices là gì? Kiến trúc "nhỏ" cho các dự án siêu to – Code Dạo Dễ Òm

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết kien truc la gi.

#Microservices #là #gì #Kiến #trúc #quotnhỏquot #cho #các #dự #án #siêu #Code #Dạo #Dễ #Òm.

toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,microservices,kiến trúc microservices,microservices là gì,bài giảng microservice,bài giảng về microservices,cách dùng microservices,giới thiệu microservices,hướng dẫn microservices,hệ thống microservices,giải thích miccoservices,service trong microservices,tại sao dùng microservices,code dạo dễ òm,bài giảng lập trình,ưu nhược điểm microservice.

Microservices là gì? Kiến trúc "nhỏ" cho các dự án siêu to – Code Dạo Dễ Òm.

kien truc la gi.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề kien truc la gi này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

25 Comments

  1. huhu, mong anh sẽ nói chậm lại 1 chút ạ, anh nói nhanh là liền 1 mạch quá làm em và e nghĩ cũng nhiều người nghe giống em không theo kịp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button