VĂN PHÒNG

Save Ralph – Phim ngắn với H’Hen Nie | Nội thất Văn Phòng Đẹp

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về bàn thí nghiệm hóa sinh có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Save Ralph – Phim ngắn với H’Hen Nie đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Save Ralph – Phim ngắn với H’Hen Nie | Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://giarevietnam.vn/ viết ở đây nhé.

READ  BÍCH PHƯƠNG - Đố Anh Đoán Được (Official M/V) | Chuyên Mục Nội thất Văn Phòng Sang Trọng

Chia sẻ liên quan đến chủ đề bàn thí nghiệm hóa sinh.

Giới thiệu Ralph, chú thỏ đại diện mới của chiến dịch toàn cầu cấm thử mỹ phẩm trên động vật. #SaveRalph là một bộ phim ngắn chuyển động được sản xuất bởi Humane Society International, một tổ chức quốc tế về đối xử nhân đạo với động vật và có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới bao gồm Taika Waititi, Ricky Gervais, Zac Efron, Olivia Munn, Pom Klementieff, Rodrigo Santoro, Denis Villeneuve, George Lopez, Tricia Helfer và nhiều người khác. Save Ralph là một bộ phim ngắn stop-motion do diễn viên từng đoạt giải Oscar Taika Waititi lồng tiếng. Ralph đã được phỏng vấn cho một bộ phim tài liệu khi đang thực hiện công việc hàng ngày của mình là “vật thí nghiệm” trong một phòng thí nghiệm độc chất học. Chiến dịch #SaveRalph của HSI giải quyết vấn đề đáng lo ngại của việc thử nghiệm trên động vật theo một cách độc đáo và bất ngờ – sử dụng câu chuyện của một con thỏ để “vạch mặt” hoàn cảnh của vô số thỏ và các loài động vật khác trong các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới. Ralph chỉ là một nhân vật hư cấu, nhưng những đau khổ mà anh ta phải chịu đựng trong phim không phải là giả. Spencer Susser, giám đốc của Save Ralph, nói: “Điều quan trọng là Ralph cảm thấy thật vì bạn đại diện cho vô số động vật đang phải chịu đựng mỗi ngày.” Susser, được biết đến với bộ phim Hesher, là một trong số những người nổi tiếng và có ảnh hưởng đã hợp tác với Humane Society International để thực hiện Save Ralph. Nhà sản xuất Jeff Vespa (Voices of Parkland) đã hợp tác với studio Arch Model của nhà sản xuất rối Andy Gent (Isle of Dogs, The Grand Budapest Hotel) để sản xuất. .

READ  Ghế tựa hội trường xếp chồng - GT06 - NỘI THẤT 190 | Bộ sưu tập Nội thất Văn Phòng Sang Trọng
READ  Chuẩn bị bàn giao ghế hội trường cho chi cục thuế hải hậu - Nam Định . | Nội thất Văn Phòng Sang Trọng

Hình ảnh liên quan đến nội dung Save Ralph – Phim ngắn với H’Hen Nie.

Save Ralph - Phim ngắn với H’Hen Nie
Save Ralph – Phim ngắn với H’Hen Nie

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá bàn thí nghiệm hóa sinh.

#Save #Ralph #Phim #ngắn #với #HHen #Nie.

HSUS,humane society,humane,animal,animals,help animals,dog,cat,pets,animation,animal testing,BeCrueltyFree,Cosmetics,Cruelty Free,Cruelty-Free,Zac Efron,Ricky Gervais,Taika Waititi,Olivia Munn,Pom Klementieff,Rodrigo Santoro,Tricia Helfer,testing,rabbit,rabbits,Spencer Susser,Andy Gent,bunny,puppetry,puppet,stop-motion,vietnamese.

Save Ralph – Phim ngắn với H’Hen Nie.

bàn thí nghiệm hóa sinh.

Hy vọng những Hướng dẫn về chủ đề bàn thí nghiệm hóa sinh này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

37 Comments

  1. Thật là tàn nhẫn, những loài đọng vật đáng thương ấy cần sự sống . Chúng ta nên nghĩ lại và hãy bảo vệ chúng mà ko nên đem chúng ra làm thí nghiệm. Nếu giả sử chúng ta loài động vật mà bị đem đi làm thí nghiệm thì chúng ta sẽ cảm thấy rất đau đớn ,
    CHÚNG TA PHẢI BẢO VỆ NHỮNG LOÀI ĐỘNG VẬT Đáng THƯƠNG ĐÓ!!!

  2. Tủ mỹ phẩm của mình dọn sạch gần hết r. Cả tủ dầu gội sữa tắm cũng tối giản r. Đơn giản là loài ng đâu cần nhiều thứ hoá học đến thế. Sinh ra đủ thứ lỉnh kỉnh chẳng làm cuộc đời tốt hơn.
    Mình giờ thích dùng mấy đồ gần gũi thiên nhiên hơn. Mấy cái đó tốt hơn rất nhiều

  3. Loài người đối với các loài động vật là những sinh vật đáng sợ họ tàn phá nơi chúng sinh sống làm ô nhiễm môi trường cho đến khi ngày tận thế đến và kiến mọi thứ quay về điểm xuất phát và cái vòng lặp đau khổ ấy lại tiếp tục thêm cả hàng ngàn và hàng tỷ lần nữa và vẫn ko có dấu chấm hết cho điều đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button