TIN TỨC

Startup Journey🔥 from 0-200Cr. Co-working Empire🏢 | Funding Rounds & YCombinator #FoundersUnfiltered | Bộ sưu tập nội thất bằng gỗ Sang trọng cho tin tức tổng hợp

Dường như bạn đang tìm hiểu sản phẩm về up co-working space có phải không? Dường như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Startup Journey🔥 from 0-200Cr. Co-working Empire🏢 | Funding Rounds & YCombinator #FoundersUnfiltered đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Startup Journey🔥 from 0-200Cr. Co-working Empire🏢 | Funding Rounds & YCombinator #FoundersUnfiltered | Chia sẻ có ích nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://giarevietnam.vn/ hướng dẫn ở đây nha.

Chia sẻ liên quan đến nội dung up co-working space.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp? Làm thế nào để gây quỹ? Dự định khởi nghiệp? Khách mời của chúng tôi, Tiến sĩ Ritesh Malik, người sáng lập @ Innov8 Coworking sẽ cho bạn biết mọi thứ về công việc kinh doanh, những sai lầm của anh ấy, những bài học và nhiều điều thú vị. Xem video để biết thêm. 0:00 – Giới thiệu 0:53 – Hành trình của Tiến sĩ Ritesh Malik 6:12 – Đầu tư ban đầu cho công ty khởi nghiệp 6:48 – Hòa vốn khi nào? 7:00 – Chiến lược tiếp thị trong giai đoạn đầu 9:17 – Chi phí cho một chỗ ngồi 9:28 – Những thách thức lớn và giải pháp của chúng 12:34 – Pha loãng vốn chủ sở hữu trong vòng đầu tiên 12:52 – Nên pha loãng bao nhiêu vốn chủ sở hữu khi bắt đầu ? 13:40 – Giải thích về các Vòng gọi vốn khác nhau 15:13 – Trải nghiệm Y Combinator 17:20 – Tìm hiểu thêm về Hệ thống giáo dục 17:52 – Gặp gỡ người đồng sáng lập Airbnb 19:03 – Tuyển dụng nhân tài ngay từ đầu 21:35 – Thông tin thêm về ESOPs 28:03 – Nên pha loãng bao nhiêu ESOP? 29:14 – Innov8’s ESOP 28:48 – Làm thế nào để nhận được tài trợ từ Tiến sĩ Ritesh Malik? 33:13 – Tầm quan trọng của BÁN HÀNG 34:45 – Anh ta tính toán định giá như thế nào? 36:52 – Anh ấy quản lý Tài chính Cá nhân của mình như thế nào? 40:42 – Khung đầu tư của Tiến sĩ Ritesh Malik 49:50 – Tầm quan trọng của việc Viết 50:25 – CÂU HỎI LỬA RAPID (Đừng bỏ lỡ) 52:20 – Những ngành mà anh ấy sẽ quan tâm trong tương lai 52:41 – Lời khuyên dành cho sinh viên 53:09 – Một thông điệp cho người xem Instagram của Ritesh Malik – LinkedIn của Ritesh Malik – Twitter của Ritesh Malik – Email của Ritesh Malik- info@drriteshmalik.com Đề xuất sách – Ứng dụng White Tiger Y Combinator Phát triển doanh nghiệp của bạn với Lapaas- Viện và đại lý tiếp thị kỹ thuật số . Để biết thêm, hãy gọi +919540065704 (11 giờ sáng – 6 giờ chiều) hoặc đến Lapaas – Viện Tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất 455, Shahbad Daulatpur, Delhi-110042 Ga tàu điện ngầm gần nhất Samaypur Badli hoặc Rithala Theo dõi Trí tuệ Indies- Instagram- Twitter- Trang Facebook- Danh sách phát được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi – Tiếp thị kỹ thuật số – Đọc khuôn mặt – Nghiên cứu điển hình – Đào tạo bán hàng – Tiếp thị qua email – Làm chủ luân xa – Nguyên tắc sức mạnh – Tham gia kênh này để nhận các đặc quyền: Theo dõi tôi (Sahil Khanna) trên Trang web- Sahilkhanna.in Instagram – Linkedin – Kênh Youtube – Đối với Yêu cầu Kinh doanh hoặc Hợp tác, Hãy gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ IntelligenceIndies@gmail.com Giới thiệu: Trí tuệ Indies là một kênh YouTube, Trí tuệ Indies là tất cả về việc cải thiện Tinh thần, Cảm xúc, Tâm lý, Tinh thần & Thể chất. .

Hình ảnh liên quan đến đề tài Startup Journey🔥 from 0-200Cr. Co-working Empire🏢 | Funding Rounds & YCombinator #FoundersUnfiltered.

Startup Journey🔥 from 0-200Cr. Co-working Empire🏢 | Funding Rounds & YCombinator #FoundersUnfiltered
Startup Journey🔥 from 0-200Cr. Co-working Empire🏢 | Funding Rounds & YCombinator #FoundersUnfiltered

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ hay nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết up co-working space.

#Startup #Journey #0200Cr #Coworking #Empire #Funding #Rounds #amp #YCombinator #FoundersUnfiltered.

Intellectual indies,digital marketing,business,marketing,grow business,founders unfiltered,innov8,case study,success story,funding rounds,marketing journey,innov8 case study,Ritesh malik,PROJECT GUERRILLA,valuation analysis,Advice for a school or college going student.

Startup Journey🔥 from 0-200Cr. Co-working Empire🏢 | Funding Rounds & YCombinator #FoundersUnfiltered.

up co-working space.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề up co-working space này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button