TIN TỨC

Startup Visit #6 : Coworking Connext Cyber 2, A creative space with breathtaking skyline view & bar | Tập hợp Vật dụng Sang trọng cho tin tức tổng hợp

Phải chăn bạn đang Cần tìm nội dung nói về up coworking có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Startup Visit #6 : Coworking Connext Cyber 2, A creative space with breathtaking skyline view & bar phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Startup Visit #6 : Coworking Connext Cyber 2, A creative space with breathtaking skyline view & bar | Kinh nghiệm có ích nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật có ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Giarevietnam.vn/ cung cấp ở đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề up coworking.

Startup Visit # 6: Coworking Space Connext Cyber ​​2 Tower, Một không gian sáng tạo với tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời và quầy bar Xin chào các bạn start-up, trong chương trình Startup Visit này, tôi giới thiệu một không gian làm việc chung cho các công ty khởi nghiệp Indonesia có văn phòng mà tôi đã ghé thăm, đó là Coworking Không gian Connext Cyber ​​2 Tower. Tôi đã được mời tham quan văn phòng của anh ấy, học được rất nhiều điều về khởi nghiệp cũng như nhiều điều rất thú vị cần biết. Vì vậy, sự hợp tác có thể khởi động và chạy Coworking Space Connext Cyber ​​2 Tower là gì và chúng ta có thể nhận được thông tin khởi động nào, cùng với Ilham, với tư cách là một trong những Trưởng cộng đồng của Coworking Space Connext Cyber ​​2 Tower, tôi sẽ đánh giá một rất nhiều về Coworking Space Connext Cyber ​​2 Tower. Xem video này cho đến khi đầy. -Thông tin thêm về Coworking Space Connext Cyber ​​2 Tower: #StartupIndonesia #PerusahaanStartup #OfficeTour #Collaboration #StartupLearn #startup #InfoStartup #Apa ItuStartUp #StartupBusinessAdalah #incubator #StartupDigitalIndonesia —— —- Chuyến thăm khởi nghiệp (Tham quan, Học hỏi, Cộng tác) là một Chuỗi Vlog về những chuyến thăm của tôi đến văn phòng / không gian làm việc / nơi các công ty khởi nghiệp bắt đầu và điều hành doanh nghiệp của họ. Tôi sẽ tham quan phòng, cùng nhau học tập và mở ra cơ hội hợp tác cho những người bạn khởi nghiệp khác. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ xem xét sơ lược về startup, thông tin startup, start up là gì, ý nghĩa của startup, startup là gì, startup là gì, vườn ươm, tăng tốc, ươm tạo startup, digital startup indonesia, startup indonesia, startup company và nhiều người khác. Tải lên Khởi động Truy cập mỗi TUESDAY. Công ty khởi nghiệp của bạn muốn được bảo hiểm? Gửi cho tôi một yêu cầu qua email. Miễn phí! (Chỉ ở Jakarta). Các tài khoản mạng xã hội của tôi: Instagram: Facebook: Twitter: Email: bimapangarso@gmail.com My Startup: www.kilikili-adventure.com Đừng quên LIKE, COMMENT, SHARE & Click SUBSCRIBE nhé các bạn. Cảm ơn bạn. .

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Startup Visit #6 : Coworking Connext Cyber 2, A creative space with breathtaking skyline view & bar.

Startup Visit #6 : Coworking Connext Cyber 2, A creative space with breathtaking skyline view & bar
Startup Visit #6 : Coworking Connext Cyber 2, A creative space with breathtaking skyline view & bar

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề up coworking.

#Startup #Visit #Coworking #Connext #Cyber #creative #space #breathtaking #skyline #view #amp #bar.

Collaboration,Office Tour,Leran Startup,startup indonesia,perusahaan startup,startup visit,profil startup,startup,info startup,apa itu start up,start up,startup adalah,startup business adalah,startup itu apa,inkubator,akselerator,inkubasi startup,startup digital indonesia,Connext Cyber 2 Tower,Coworking Space,Community Startup.

Startup Visit #6 : Coworking Connext Cyber 2, A creative space with breathtaking skyline view & bar.

up coworking.

Hy vọng những Kinh nghiệm về chủ đề up coworking này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button