THIẾT KẾ NỘI THẤT

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1 | Bộ sưu tập Nội thất Bắt mắt cho thiết kế nội thất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm bài viết nói về bản vẽ kiến trúc có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1 | Thông tin đơn giản nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

READ  #Nhà cấp 4 mới xây 26m2 nhỏ mà không nhỏ - tuyệt đẹp, thiết kế thông minh đầy đủ tiện nghi | Bộ sưu tập nội thất bằng gỗ Bắt mắt cho thiết kế nội thất

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do chúng tôi viết ngay tại nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết bản vẽ kiến trúc.

– Hướng dẫn ghi kích thước lên bản vẽ để hoàn thiện mặt bằng tầng 1. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

READ  CHATO, DORIS Y COFFEE | Danh sách mòn đồ Đẳng cấp cho thiết kế nội thất

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1.

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố - Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1
Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm tại đây.

READ  Kiến Trúc KISATO Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế | Danh sách Nội thất Bắt mắt cho thiết kế nội thất

Tag có liên quan đến bài viết bản vẽ kiến trúc.

#Triển #khai #bản #vẽ #kiến #trúc #nhà #phố #Video #ghi #kích #thước #hoàn #thiện #mặt #bằng #tầng.

dạy vẽ autocad 2D,dạy autocad vẽ kiến trúc,triển khai bản vẽ kiến trúc bằng autocad,vẽ kiến trúc autocad,vẽ kiến trúc nhà phố,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad online,học autocad xây dựng,dạy vẽ autocad tại tphcm,học vẽ autocad tại trảng bàng,học vẽ autocad tại củ chi,ghi kích thước trong cad,kích thước trong autocad,định dạng kích thước trong autocad,lệnh dim trong cad,chỉnh dim trong cad.

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1.

bản vẽ kiến trúc.

Với những Chia sẻ về chủ đề bản vẽ kiến trúc này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

28 Comments

  1. anh ơi, có thể cho em xin file cad của bộ triển khai bản vẽ nhà phố này được không ạ? Bài giảng anh rất dễ hiểu, hy vọng anh ra sớm video 6 và video hướng dẫn mặt cắt, mặt đứng. Thanks anh.

  2. A ơi, cho e hỏi: e chỉnh sửa tim trục bằng lệnh S để kéo xa với đường ghi kích thước sát vào. E chỉ kéo dãn được chữ số trong vòng tròn và đường trục thôi. còn vòng tròn lại đứng yên là bị lỗi hay bị sao hả A?

  3. Cho mình hỏi, mình không phải chuyên ngành này nhưng rất muốn vẽ, mà mình không biết các trụ nhà khoảng cách xa tối đa là bao nhiêu để vẫn chịu lực được (nhà ở riêng lẻ) để phù hợp khi lên tầng, cám ơn bạn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button