WIKI

Windows 10 – Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Nội Bộ WORKGROUP và Chia Sẻ Dữ Liệu. | Tập hợp Vật dụng Siêu rẻ cho tin tức tổng hợp

Nếu bạn đang Cần tìm bài viết về kết nối mạng lan win 10 có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Windows 10 – Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Nội Bộ WORKGROUP và Chia Sẻ Dữ Liệu. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Windows 10 – Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Nội Bộ WORKGROUP và Chia Sẻ Dữ Liệu. | kết nối mạng lan win 10.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Giarevietnam.vn/ viết ở đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến đề tài kết nối mạng lan win 10.

Chuyên bán các dòng máy xách tay nội địa từ Mỹ, Nhật. Giá 2,5 tr / cái. Xem chi tiết trong Hướng dẫn cách tạo mạng nội bộ hoặc tham gia mạng nội bộ hiện có cho máy tính Windows 10. Hướng dẫn cách truy cập dữ liệu dùng chung (shared) trong mạng Workgroup. Hướng dẫn chia sẻ thư mục dữ liệu và máy in của máy tính Windows 10 với các máy khác trong mạng nội bộ. .

READ  Dragon Ball Z Kakarot PC v1.60+DLCFULL 2021 Download สอนโหลดสอนลงพร้อมเล่นได้ 100% | โหลดเกมดราก้อนบอล

Hình ảnh liên quan đến đề tài Windows 10 – Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Nội Bộ WORKGROUP và Chia Sẻ Dữ Liệu..

Windows 10 – Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Nội Bộ WORKGROUP và Chia Sẻ Dữ Liệu.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

READ  รวมมือถือแบตอึด 6,000 mAh ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท | มือถือ แบตเยอะ

Nội dung liên quan đến bài viết kết nối mạng lan win 10.

#Windows #Hướng #Dẫn #Kết #Nối #Mạng #Nội #Bộ #WORKGROUP #và #Chia #Sẻ #Dữ #Liệu.

nối mạng,kết nối,mạng nội bộ,Windows,Windows 10,Workgroup,chia sẻ,dữ liệu,network,discovery,mạng cục bộ,mạng,cục bộ,Share dữ liệu,share mạng,mạng gia đình,hướng dẫn cách,cách,hướng dẫn.

Windows 10 – Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Nội Bộ WORKGROUP và Chia Sẻ Dữ Liệu..

kết nối mạng lan win 10.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề kết nối mạng lan win 10 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

19 Comments

  1. sao e vào cài đặt đến phần cuối cùng trong mục password proteced sharing thì e k chọn được turn off ạ. Phải chọn turn on thì mới tích save change được. A/c chỉ giúp e vụ này với ạ. Thanks

  2. Bạn cho mình hỏi là công ty dùng toàn bộ là win 10 nhưng gặp tình trạng là nếu dùng ip để truy cập vào các máy khác thì được nhưng dùng tên máy để truy cập thì lại lúc được lúc không, thì giải quyết thế nào bạn. Cty mình dùng mạng ngang hàng.

  3. Mình làm theo các bước bạn hướng dẫn rồi nhưng k kết nối đc với file mà máy kia chia sẻ.cả 2 máy đều báo lỗi là k thể kết nối với file đó, và liên hệ với ng dùng máy đó mà mình đã cho phép share rồi là sao bạn???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button