THIẾT KẾ NỘI THẤT

Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha) | Những Nội thất Đẳng cấp cho thiết kế nội thất

Có phải là bạn đang tìm kiếm bài viết về không gian nội thất có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha) | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến nội thất văn phòng.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Giarevietnam.vn/ cung cấp ở tại đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá không gian nội thất.

Không cần quá cầu kì, phô trương, sự đơn giản mang lại cho chúng ta giá trị tinh tế trong không gian sống, không gian sống.

Bazango ra mắt BST Ngự Hư Không – một tổng thể hài hòa của 3 yếu tố: sự Bình Yên, Tĩnh Tâm và Năng Lượng Tích Cực từ gỗ lũa tự nhiên. Bộ trang trí Zen decor được thiết kế treo trong không gian phòng thiền, phòng trà để bạn trở về nhà sau 1 ngày làm việc, về với góc Zen để tự thưởng cho mình 1 không gian thư thái, năng lượng tốt lành từ gỗ tự nhiên và tinh thần Zen của tượng Phật mang đến sự bình an và than thản giúp bạn tái tạo năng lượng mới mỗi ngày. Đó chính là món quà lớn nhất ta có thể tặng cho mình và người thân.

Lũa (Driftwood) là phần lõi gỗ còn lại sau nhiều năm nằm trong lòng đất, sông suối của các loại cây cổ thụ đã chết lâu năm. Mỗi sản phẩm lũa là 1 tác phẩm nghệ thuật của tự nhiên tạo ra những sản phẩm độc bản, thổi hồn cho các khối gỗ đã chết, đánh thức và mang đến 1 sức sống mới cho khối gỗ không còn giá trị.
Thông tin liên lạc đặt hàng:
Email: wecare@bazango.vn
Mobile/ws/zalo: +84 974 442 559

Tham khảo thêm các sản phẩm tại:

With increasingly hectic urban lifestyles, our longing for the cool quietness of nature and desire for simple, natural materials continues well into 2020.
It isn’t nescessary to be complicated, sometime simplicities bring to us the delication in our living space. Bazango selects, creates and merges the beauty of drift wood and peace from Buddah stattue, all in the Collection Ngự Hư Không, lauched by us this year, 2020.
All driftwood art products are sold at BAZANGO FURNITURE:
Contact information
#bazango #trangtrinoithat #zendecor #tuongphat

Hình ảnh liên quan đến bài viết Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha).

Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha)
Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha)

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Chia sẻ đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài không gian nội thất.

#hướng #trang #trí #nội #thất #với #tượng #Phât #mới #nhất #Zen #decor #beautiful #wood #art #Buddha.

Bazango,furniture,home decor,trang trí nội thất,rustic,phong cách rustic,dyi,nội thất,nội thất gỗ,trang trí nội thất gỗ,gỗ tự nhiên,zen decor,zen inspiration,thiền,phong cách thiền,phong thuỷ,feng shui,phòng trà thiền,tượng phật,tượng phật trang trí,lũa bonsai,lũa,lũa gỗ,gỗ trang trí,gỗ trang trí phòng trà,trang trí nhà,xu hướng,zen,phật thích ca,quan âm,quan âm tự tại,nhà đẹp,trang trí sân vườn,driftwood,chay thiền.

Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha).

không gian nội thất.

Với những Kinh nghiệm về chủ đề không gian nội thất này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, Mình là Nguyễn Nam, website này do mình thành lập ra để chia sẻ những kiến thức bổ ích về nội thất.... Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button